XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- Harry Kane: ‘Mục tiêu là World Cup 2022’

Harry Kane: 'Mục tiêu là World Cup 2022'

Harry Kane – Mục tiêu tiến xa tại World Cup 2022

Sau thành công tại World Cup 2018 và kết nối mạnh mẽ với người hâm mộ, đội tuyển Anh với đội hình chất lượng đã tiến bộ đáng kể theo lời của tiền đạo Harry Kane. Anh tự tin rằng khát vọng vô địch World Cup sắp tới đã được kích thích bởi thất bại trước tuyển Ý trong trận chung kết EURO 2020 tại Wembley.

xoilac tv-

xoilac tv-“Chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn từ World Cup 2018 đến nay, với sự kết nối mạnh mẽ với người hâm mộ. Mọi người đang kỳ vọng lớn vào chúng tôi tại World Cup sắp tới”, Kane chia sẻ.

Harry Kane cũng tin rằng thất bại tại EURO 2020 vẫn là một nỗi đau, nhưng nó đã thúc đẩy ý chí của anh để đạt thành công ở một giải đấu lớn khác. Anh hy vọng rằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp đội tuyển Anh trở thành một trong những đội xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nước Anh.

Trong lịch sử World Cup, đội tuyển Anh chỉ một lần giành được chiếc cúp vàng vào năm 1966. Mặc dù luôn được đánh giá cao, nhưng đội tuyển Anh vẫn chưa thể lặp lại thành tích ấy. Tuy nhiên, theo Harry Kane, những thành công gần đây của đội tuyển Anh như việc lọt vào bán kết World Cup và chung kết EURO 2020 cho thấy đội tuyển đã tiến bộ đáng kể. Chính vì vậy, họ hoàn toàn tự tin có thể đạt thành công ở World Cup 2022.

“Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được điều đó. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiến thêm một bước lớn để trở thành một trong những đội xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nước Anh”, Harry Kane tự tin chia sẻ về sự chuẩn bị trước giải đấu quan trọng này.