XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- Em trai tuyển thủ Colombia bị bắn vào đầu

Em trai tuyển thủ Colombia bị bắn vào đầu

Paulo Andres Carabali, còn kẻo mới 23 tuổi, là em trai của hậu vệ Jorelyn Carabali. Không ngờ rằng Paulo lại bị sát hại dã man chỉ sau hai ngày từ trận thua của chị gái và ĐT nữ Colombia trước ĐT nữ Anh, tại vòng tứ kết World Cup nữ 2023.

xoilac tv-Paulo bị một tên lạ mặt bắn đầu trúng, khi anh ấy đang làm DJ tại một hộp đêm ở thành phố Cali, thủ phủ thứ hai của Colombia. Theo cảnh sát địa phương, đây rõ ràng là một vụ thanh toán đen tối, có liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi mà Paulo đang làm.

Jorelyn cùng chụp ảnh với em trai Paulo

Paulo bị bắn chết tại hộp đêm ở Cali vào ngày 14/08 vừa qua

Carabali là trụ cột hàng thủ ĐT nữ Colombia tại World Cup 2023 xoilac tv-

Đại tá William Quintero, đại diện từ sở cảnh sát Cali, cho biết: “Vụ giết người đã xảy ra trong một hộp đêm. Theo thông tin được xác định từ nhân viên an ninh, một kẻ địch đã tiến vào và liên tiếp bắn vào Paulo, lấy đi mạng sống của nạn nhân chỉ trong nháy mắt”.

LĐBĐ Colombia đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Jorelyn Carabali trong thời khắc bi thảm này. Tuy nhiên, lễ chào đón ĐT nữ Colombia trở về sau thành công tại World Cup vẫn diễn ra theo kế hoạch. Carabali sẽ không tham gia cùng đồng đội vì phải quay trở lại lo liệu cho em trai.

Paulo làm DJ nhưng còn được biết đến với công việc cho vay nặng lãi và rửa tiền

Jorelyn Carabali (26 tuổi) đã đóng góp không ít cho hành trình đáng nhớ của Colombia tại World Cup nữ 2023. Đội bóng Nam Mỹ dẫn đầu bảng sau chiến thắng trước Đức, vượt qua Jamaica ở vòng 1/8 và dừng bước ở tứ kết trước Anh. Đây là thành công tốt nhất trong lịch sử tham dự World Cup của Colombia.

Paulo bị sát hại chỉ hai ngày sau thất bại của Colombia trước Anh tại tứ kết World Cup 2023