XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- ĐT futsal Việt Nam đến quê nhà của Messi đá giao hữu

Đội tuyển futsal Việt Nam thăm Argentina và Messi

Đội tuyển futsal Việt Nam tới quê nhà của Messi để đá giao hữu

Sau trận đấu giao hữu đầu tiên với ĐT futsal Argentina vào đêm 11/6, với kết quả thua 1-4, các thành viên của ĐT futsal Việt Nam có ngày nghỉ để thăm thú thủ đô Buenos Aires của Argentina. Tại đây, cả đội đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam và tưởng niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên sứ quán.

Trong thời gian tập huấn tại Argentina, Đại sứ quán Việt Nam đã hỗ trợ đội bóng rất nhiệt tình. Không chỉ vậy, mọi người còn đến cổ vũ cho trận đấu giao hữu đầu tiên của HLV Giustozzi Diego Raul và các học trò trên đất khách.

xoilac tv-

Được biết, Đại sứ Dương Quốc Thanh đã góp phần kết nối hợp tác giữa bóng đá Việt Nam và Argentina trong thời gian qua. Theo ông, các đội tuyển bóng đá Việt Nam có khả năng sẽ có nhiều chuyến tập huấn tại Argentina – nơi có phong trào bóng đá phát triển sôi động của thế giới. Trong ngày nghỉ này, các thành viên của ĐT futsal Việt Nam đã có chuyến tham quan sân vận động La Bombonera của CLB Boca Juniors.

ĐT futsal Việt Nam đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina. Ảnh: VFF

Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú tặng áo lưu niệm của đội tuyển futsal cho Đại sứ Dương Quốc Thanh. Ảnh: VFF

Với thời tiết lạnh tại Argentina, các tuyển thủ futsal Việt Nam đã gặp phần không quen do khí hậu ở Việt Nam mùa này rất nóng. Tuy nhiên, điều này lại rất thuận lợi cho sự rèn luyện của ĐT futsal Việt Nam trong chuyến tập huấn và du đấu này.

Tối qua (12/6), theo giờ Việt Nam, ĐT futsal Việt Nam đã di chuyển khoảng 400km từ thủ đô Buenos Aires đến thành phố Rosario – quê nhà của ngôi sao Messi. Tại đây, ĐT futsal Việt Nam sẽ thi đấu một trận đấu giao hữu diễn ra vào sáng 14/6, trước khi trở về Việt Nam vào ngày 17/6.

xoilac tv-