XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- Alexander-Arnold: Từ đôi chân thành ‘bộ não’ của ĐT Anh

VIDEO: Ma-lta 0-4 Anh – Sự thay đổi đáng chú ý của Alexander-Arnold

Trận đấu giữa Ma-lta và Anh đã chứng kiến sự chênh lệch vượt trội của đội khách. Trong đó, một điểm đáng chú ý là sự thay đổi vị trí của cầu thủ Trent Alexander-Arnold, nhưng vẫn giữ được sự sáng tạo và đột phá trong phong cách chơi.

HLV Gareth Southgate đã sáng suốt khi có nhiều lựa chọn sáng giá cho vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, anh không lo lắng về sự hạn chế phòng ngự của Alexander-Arnold, mà thay vào đó, sử dụng tốt những điểm mạnh sáng tạo của cầu thủ này.

Alexander-Arnold được tin tưởng với chiếc áo số 10, biểu tượng của một “nhạc trưởng”. Vị trí mới này cho phép anh thể hiện khả năng điều tiết bóng và tạo ra những đường chuyền sắc sảo, góp phần vào ba bàn thắng trong hiệp một của đội tuyển Anh.

xoilac tv-

Như một tiền vệ lệch phải trong sơ đồ 3 tiền vệ trung tâm, Alexander-Arnold vẫn duy trì phong cách chơi của mình. Anh sử dụng cảm giác không gian để tận dụng tối đa tình huống sút và kiến tạo từ chân phải tài ba của mình.

Alexander-Arnold chơi hay ở vị trí mới

xoilac tv-

Tất nhiên, trận đấu với Ma-lta chưa đủ để đánh giá toàn diện khả năng của Alexander-Arnold ở vị trí mới. Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ sự tiến bộ và khả năng thích ứng của mình.

Sau trận đấu, HLV Southgate động viên Alexander-Arnold và tin rằng cầu thủ này có thể làm được những điều đặc biệt cho đội tuyển Anh. Alexander-Arnold cũng rất hài lòng với vị trí mới và khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trong những trận đấu sắp tới.

Từ việc chơi ở vị trí mới, Alexander-Arnold đã thể hiện khả năng sáng tạo và đột phá trong phong cách chơi của mình. Điều này đồng nghĩa với việc anh có thể trở thành một “nhạc trưởng” đáng chú ý không chỉ ở hàng phòng ngự, mà còn trong cả tuyến giữa của đội tuyển Anh.