XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- Sôi động Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Bình Dương cúp ‘Becamex IJC’ năm 2023

Sôi động Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Bình Dương cúp 'Becamex IJC' năm 2023

Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Bình Dương cúp “Becamex IJC” là một giải đấu thể thao hấp dẫn được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị liên quan. Sau 02 năm gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, giải đấu đã trở lại với sự tham gia của 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Sự kiện diễn ra từ ngày 05/7 đến ngày 08/7/2023.

xoilac-

Ông Cao Văn Chóng - PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

xoilac-Lễ khai mạc giải đấu có sự hiện diện của ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, ông Nguyễn Kim Phụng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh, ông Ngô Văn Lui – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nước và Môi trường Bình Dương Biwase, ông Nguyễn Thanh Quang – Phó Giám đốc Đài PTTH Bình Dương, ông Lai Xuân Khoa – Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC), lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh, cùng lãnh đạo các Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao, cùng đại diện 9 đội bóng nhi đồng đại diện cho 9 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Kim Phụng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bình Dương tặng quà và cờ tri ân cho đại diện đơn vị tài trợ giải

Theo thông tin, Giải năm nay thu hút 108 vận động viên (lứa tuổi U11) từ 9 đội bóng đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài. Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn đội xếp hạng nhất và nhì của mỗi bảng để tiến vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc là màn tranh tài sôi nổi của các đội tham dự giải

Giải bóng đá nhi đồng tỉnh Bình Dương cúp “Becamex IJC” năm 2023 là một hoạt động trong chuỗi chương trình thể thao hè của tỉnh, nhằm tạo cơ hội cho các em thiếu nhi tham gia môi trường chơi thể thao lành mạnh và bổ ích. Đồng thời, sự kiện cũng giúp đánh giá và phát triển tài năng bóng đá của các em ở các địa phương và trong trường học, cũng như tìm kiếm và tuyển chọn những mầm non tài năng bóng đá để tham gia các giải toàn quốc trong tương lai.