XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- Khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – An ninh Thủ đô 2022

Khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô 2022

Trong buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – An ninh Thủ đô 2022 đã chia sẻ: “Đã có được sự liên tục và thành công trong 20 mùa giải qua là nhờ vào sự cống hiến lớn của những người làm Báo An ninh Thủ đô suốt nhiều thế hệ. Sự cống hiến đó bắt nguồn từ trách nhiệm xã hội, đam mê bóng đá và hơn hết là mong muốn mang đến cho học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa”.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng BTC giải và bà Vũ Thu Hương - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát - Nhà tài trợ chính của giải cùng nâng tượng trưng cúp vô địch mùa giải lần thứ 21 (Ảnh: Lam Thanh)

xoilac-

Toàn cảnh Lễ khai mạc giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active (Ảnh: Phú Khánh)

xoilac-

Các trận đấu khai mạc đã diễn ra sôi nổi

Giải đấu năm nay có sự tham gia của tổng cộng 82 đội bóng đến từ các trường THPT công lập, bán công và dân lập trên địa bàn Hà Nội. Các đội bóng được chia vào 20 bảng đấu, trong đó có 18 bảng 4 đội và 2 bảng 5 đội. Từ đó, sẽ chọn ra 32 đội để thi đấu vòng loại trực tiếp. Cụ thể, 2 bảng 5 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, và đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ tiến vào vòng trong (tổng cộng 4 đội). 18 bảng 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, và 18 đội đứng đầu bảng cộng với 10 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng trong (tổng cộng 28 đội).

Ngay sau buổi lễ khai mạc, loạt trận đầu tiên của giải đấu đã diễn ra sôi động và hấp dẫn trên sân vận động Trung tâm Thể dục thể thao quận Hoàng Mai.