XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- Kết quả ĐT nữ Thụy Điển 2-0 ĐT nữ Australia: Thụy Điển giành Hạng Ba

xoilac-Trận đấu ĐT nữ Thụy Điển đã kết thúc với tỷ số 2-0 cùng các pha ghi bàn của Rolfo (30′ pen) và Asllani (62′).

Từ khởi cuộc, Thụy Điển đã chơi tốt hơn và kiểm soát trận đấu. Đội châu Âu đã tạo ra áp lực lớn cho đối thủ Australia, và vào phút 30, những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng bàn mở tỷ số từ chấm 11m của tiền đạo Fridolina Rolfo.

Sau khi bị dẫn bàn, Australia đã phải tấn công mạnh hơn để tìm kiếm bàn gỡ, trong khi Thụy Điển chủ động chơi phòng ngự và phản công nhanh. Chiến thuật này đã mang lại hiệu quả cho Thụy Điển.

Phút 62, sau một pha tấn công từ giữa sân, Thụy Điển đã tạo nên một cơ hội nguy hiểm. Rolfo, người đã ghi bàn mở tỷ số, đã có một đường chuyền thông minh cho Kosovare Asllani, người đã dứt điểm thành công để nhân đôi cách biệt.

Australia đã phải tấn công quyết liệt để tìm kiếm bàn danh dự khi không còn gì để mất. Tuy nhiên, hàng thủ chắc chắn của Thụy Điển khiến cho đại diện đồng chủ nhà hoàn toàn bất lực.

xoilac-Cuối cùng, Thụy Điển đã đánh bại Australia với tỷ số 2-0 để giành hạng ba tại World Cup nữ 2023. Đây là kỳ World Cup thứ hai liên tiếp mà các cô gái Bắc Âu đạt được thành công ở vị trí này. Và đối với Australia, dù đứng thứ tư nhưng đây là kỳ World Cup nữ thành công nhất trong lịch sử của họ.

Đội hình ra sân:

ĐT nữ Thụy Điển: Musovic, Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson, Angeldahl, Asslani, Rubensson, Kaneryd, Blackstenius, Rolfo.

ĐT nữ Australia: Arnold, Polkinghorne, Catley, Foord, Fowler, Hunt, Raso, Gorry, Kerr, Carpenter, Cooney-Cross.