XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- Hai thế hệ sinh viên Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đấu chung kết bóng đá

Cuộc thi bóng đá quốc tế ISPORTS 2022

Hai thế hệ sinh viên Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đấu chung kết

xoilac-Cuộc thi bóng đá Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ISCUP) được tổ chức hàng năm vào mùa hè nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần trong cán bộ và sinh viên, cũng như phát triển phong trào thể dục thể thao. Đây cũng là dịp để giao lưu, học hỏi và phát triển phong trào tạp luyện cùng các bộ môn thể thao để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu khoa học.

Sau 2 năm vắng bóng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi đã trở lại từ cuối tháng 5 đến nay. Năm nay, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã mở rộng quy mô sự kiện thể thao bằng cách tổ chức cuộc thi bóng đá kết hợp với cuộc thi bóng đá, và đặt tên cho sự kiện là VNU-IS SUMMER SPORT GAMES 2022 – ISPORTS 2022.

El Picasso là đội góp mặt ở trận chung kết ISCUP 2022

I-Joker tiến vào chung kết với kinh nghiệm của các cán bộ giảng viên Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Giải bóng đá (ISCUP) năm nay quy tụ 16 đội, trong đó có 14 đội sinh viên và 2 đội khách mời gồm đội bóng của cán bộ giảng viên và đội cựu sinh viên mang tên I-Joker, đến từ Trường Quốc tế. Đa phần các đội khách mời đã từng vô địch ở các giải trước đó, ví dụ như đội khách mời IFI – Viện quốc tế Pháp ngữ đã vô địch ISCUP 2020. Tuy nhiên, giải đấu năm nay có sự cân bằng hơn về tham gia của các đội, và các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn.

Sau 32 trận đấu trước chung kết, giải thu hút 250 cầu thủ tham dự, ghi được 93 bàn thắng, 2 bàn phản lưới nhà và 45 thẻ phạt. Trung bình, mỗi trận đấu có 3,2 bàn và 1,5 thẻ phạt. Giải đấu cũng chứng kiến 10 cú đúp bàn thắng và 3 hat-trick.

xoilac-

Sau các trận đấu ở vòng bảng, tứ kết và bán kết, hai đội FC I-Joker (đội cựu sinh viên) và El Picasso (đội sinh viên) đã tiến vào trận chung kết. Cả hai đội đã cho thấy bản lĩnh của mình và được đánh giá là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Trận chung kết hứa hẹn sẽ là màn đọ tài đầy thú vị giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên đang học tập và làm việc tại trường.