XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- Fan nổi điên khi Maguire và Luke Shaw được triệu tập lên ĐT Anh

HLV Southgate đã công bố danh sách 28 cầu thủ để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại Giải vô địch quốc gia với Italia và Đức vào cuối tháng 9 này. Danh sách cầu thủ mà chiến lược gia người Anh đưa ra đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng, đặc biệt là khi lựa chọn trung vệ Maguire và hậu vệ cánh Shaw, hai cầu thủ đang sa sút phong độ và mất vị trí chính thức tại CLB Man United.

Mạng xã hội Twitter đã trở thành nơi để các cổ động viên bày tỏ sự bất bình của mình.

xoilac-

Một người viết trên Twitter: “Shaw và Maguire góp mặt trong đội tuyển Anh, nhưng Sancho và Rashford thì không? Được rồi, thật buồn cười”

Một người khác đồng ý: “(Chửi thề) Làm thế nào mà Maguire lại được triệu tập vào ĐT Anh?!?!?!”

Một người hâm mộ cũng đồng tình và nhấn mạnh rằng việc tiền vệ Ben White của Arsenal không được triệu tập là một thiếu sót đáng tiếc, bằng cách bày tỏ: “Làm thế nào mà Coady và Maguire lại được chọn thay cho Ben White?”

Quan điểm này đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người, một người bình luận rằng: “Ben White đang nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ được đánh giá cao tại Premier League. Hoàn toàn không thể chấp nhận khi loại anh ta ra khỏi đội tuyển Anh để chọn Harry Maguire và Conor Coady”.

Việc loại bỏ Jadon Sancho – cầu thủ đang thi đấu rất ấn tượng tại Man United cũng khiến HLV Southgate nhận được nhiều chỉ trích: “Tại sao Grealish và Mount lại được gọi lên khi họ đang có phong độ rất tệ vào lúc này? Tại sao không là Sancho?”

“Không có Sancho nhưng có Grealish? Tôi nghĩ Southgate chỉ triệu tập đội hình theo kiểu hình thức? Ngoài ra, tại sao không tận dụng cơ hội trước World Cup để gọi Marcus Edwards (Sporting Lisbon) lên và xem anh ta thể hiện như thế nào trong đội?”

“Ben White và Sancho thật sự không may mắn khi không có mặt trong đội hình… Southgate đã chọn một loạt cầu thủ không đáng góp mặt trong đội một của họ và đóng cánh cửa dự World Cup của hai người xứng đáng hơn”, những ý kiến tiếp theo xuất hiện trên mạng xã hội.

xoilac-