XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- ĐT futsal Việt Nam thua 0-3 trong trận tái đấu chủ nhà Argentina

Đội tuyển futsal Việt Nam thua 0-3 trong trận đấu tái đấu với Argentina

Trong cuộc đối đầu với Argentina, HLV Giustozzi đã thực hiện một số thay đổi trong đội hình xuất phát của ĐT futsal Việt Nam. Chỉ có thủ môn Văn Ý được giữ nguyên, còn 4 cầu thủ khác được thay thế bao gồm Nhan Gia Hưng, Từ Minh Quang, Châu Đoàn Phát và Nguyễn Trần Duy. Sự điều chỉnh liên tục về mặt nhân sự giúp đội tuyển tự tin hơn khi tiếp cận trận đấu. Mặc dù chủ nhà Argentina đã kiểm soát thế trận tốt và nắm giữ bóng nhiều hơn, nhưng hàng thủ của ĐT futsal Việt Nam đã thi đấu tập trung và đảm bảo sự an toàn cho thủ môn Văn Ý.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã chơi rất chắc chắn trong phần lớn thời gian hiệp 1. Tuy nhiên, chỉ một khoảnh khắc lơ là đã khiến cả đội phải nhận bàn thua ở phút thứ 16. Sebastian Corso đã tạo ra tình huống tấn công cho Argentina, và bóng được chuyền qua Angel Claudino trước khi đến vị trí của Pablo Vidal. Vidal đã tung cú sút căng vào góc cao, đánh bại thủ môn Văn Ý. Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1.

ĐT futsal Việt Nam trước trận giao hữu

Ngay từ đầu hiệp 2, đội tuyển futsal Việt Nam đã phải nhận bàn thua thứ 2. Claudino đã tung cú dứt điểm từ xa, và bóng đã chạm vào đội trưởng Maximiliano Rescia trước khi vượt qua thủ môn Văn Ý. Chỉ sau 3 phút, Argentina đã có bàn thắng thứ 3. Nicolas Rosa đã liên tiếp thực hiện 2 cú dứt điểm thành công, đánh bại thủ môn Văn Ý trong tình huống đối mặt.

xoilac-Trong thời gian còn lại, đội tuyển futsal Việt Nam đã điều chỉnh lối chơi của mình bằng cách tấn công cao và tìm kiếm các cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, đối thủ trình độ cao hơn đã dễ dàng giải pháp các pha tấn công của đội khách. Trong 5 phút cuối trận, HLV Giustozzi đã sử dụng chiến thuật power-play, với thủ môn Phạm Đức Hòa đóng vai trò ở vị trí thủ môn. Tuy nhiên, hiệu quả không nhiều và cuối cùng ĐT futsal Việt Nam đã chấp nhận thất bại 0-3 trước Argentina.

Pha tranh bóng của cầu thủ hai đội

Với 2 trận thua (2-3 và 0-2), 1 trận hòa (4-4) trước Paraguay và 2 trận thua (1-4 và 0-3) tại Argentina, ĐT futsal Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn, thi đấu giao hữu ở Nam Mỹ. Những trận đấu này mang lại những trải nghiệm quý báu cho cả đội, giúp chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại giải futsal châu Á 2024 vào tháng 10 sắp tới. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày mai (15/6).

xoilac-