XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac- Ai khiến Maguire ra nông nỗi này

Maguire – Một trường hợp đầy thách thức cho ĐT Anh

Ai khiến Maguire ra nông nỗi nầy

Maguire là một trong những cầu thủ trụ cột của ĐT Anh, đã góp phần đưa ĐT Anh vào bán kết World Cup 2018 và giành ngôi á quân ở EURO 2020. Ở cả hai giải đấu này, Maguire còn ghi bàn ở các trận tứ kết. Vào tháng 11 năm ngoái, Maguire còn trở thành hậu vệ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử ĐTQG Anh. Với những thành tích ấn tượng này, HLV Southgate không thể loại bỏ Maguire khỏi kế hoạch, và Maguire không thể bị thay thế tại Tam Sư.

Tuy nhiên, Maguire đã trải qua một thời gian khó khăn. Chịu áp lực từ CĐV và một số lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua ở Premier League mùa này, Maguire đang gặp phải những thách thức lớn. Anh đã trở thành đề tài chế giễu và chê bai trên mạng xã hội.

xoilac-

HLV Southgate đang đứng trước một lựa chọn khó khăn. Và câu hỏi lớn mà dư luận đặt ra là, tại sao trong 4 năm qua, Maguire lại trở nên kém hiệu quả như vậy?

Maguire đang trượt dài ở cả M.U lẫn ĐT Anh

Điểm khởi đầu của sự nổi lên của Maguire là khi tuyển Anh tham dự World Cup 2018. Trong một đội hình chủ yếu chơi phòng ngự phản công, HLV Southgate đã áp dụng chiến thuật 3 trung vệ. Trong môi trường này, Maguire và những cầu thủ tham gia nhiệm vụ phòng ngự gặp ít lỗi hơn trong trận đấu.

Tuy nhiên, khi M.U cố gắng cạnh tranh ngôi vô địch, HLV Solskjaer và sau này là HLV Rangnick đã áp dụng chiến thuật dồn cao hơn. Điều này đã làm lộ ra những điểm yếu của Maguire, một cầu thủ không chơi chân khéo và không phải là trung vệ kỹ thuật.

Thống kê cho thấy chỉ số chuyền bóng của Maguire đã giảm dần. Trong mùa này, anh chỉ chuyền trung bình 47 quả chính xác mỗi trận, thấp hơn so với hai mùa trước đó. Số lần chuyền vượt tuyến của Maguire trên sân Premier League cũng chỉ là 15. Do đó, việc đẩy Maguire lên cao đã khiến anh gặp nhiều khó khăn.

Trong khi đó, thủ môn De Gea cũng gặp phải áp lực. Thống kê cho thấy De Gea chỉ có 6 lần cản phá bóng ngoài vòng cấm trong mùa này, thấp nhất trong số các thủ môn đã ra sân 5 trận trở lên ở Premier League. Trong khi đó, thủ môn Pickford đã phá bóng ngoài vòng 16m50 đến 27 lần, giúp giảm áp lực cho Maguire.

xoilac-