XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac y_ Dele Alli bị vạch trần, tuổi thơ kinh hoàng chỉ là dối trá?

Cách đây vài ngày, Dele Alli gây rúng động xứ sở sương mù. Không phải bởi màn trình diễn trên sân, mà là những tiết lộ kinh hoàng về tuổi thơ trong cuộc phỏng vấn với Gary Neville.

Người nhà vạch trần Dele Alli, tuổi thơ kinh hoàng chỉ là dối trá? - Bóng Đá

 Câu chuyện đau thương của Alli bị mẹ ruột vạch trần là dối trá?

Theo đó, Alli cho biết bản thân phải sống với một người mẹ nghiện rượu. Năm 6 tuổi, cựu sao Spurs bị bạn của mẹ lạm dụng tình dục. Quãng thời gian sau đó chẳng khác nào địa ngục với Alli. Anh bị đẩy sang Châu Phi rèn luyện kỷ luật, bị bắt bán ma túy… trước khi được nhận nuôi bởi một gia đình tuyệt vời.

xoi lac y_

Câu chuyện của Alli nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ và các đồng nghiệp. Tuy vậy, theo OJBSport, đích thân mẹ Alli đã tố cáo anh dựng chuyện hòng lấy nước mắt người xem:

  • Dele Alli lần đầu xuất hiện sau cuộc phỏng vấn gây sốc

  • xoi lac y_

    Alli tiết lộ sự thật hãi hùng, làng túc cầu rúng động

“Người ta nói rằng tôi mắc chứng nghiện rượu và tôi đã bỏ rơi thằng bé vì không thể chăm sóc nó, nhưng sự thật không phải vậy. Tôi muốn cho nó cơ hội để đạt được ước mơ, nó vẫn là con trai tôi và tôi luôn ở bên nó bất cứ khi nào nó cần tôi.

Dele chưa từng được ai nhận nuôi. Năm 7 tuổi, thằng bé theo học tại một trong những trường tốt nhất ở Lagos. Nó chưa bao giờ phải chuyển đến châu Phi để bị kỷ luật.

Đó là một lời nói dối trắng trợn. Thằng bé có một người lái xe đưa đón hàng ngày từ trường. Chúng tôi có tất cả các tài liệu và ảnh của Dele với cha mình lúc còn nhỏ. Thằng bé đã bị tẩy não.”