XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023: Thắng đậm, Sahako lấy lại ngôi đầu!

Sahako thắng lớn và leo lên ngôi đầu bảng tại vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023

Ngay từ đầu trận, Sahako đã vượt lên dẫn trước với pha dứt điểm chính xác của Phi Tiến, sau đó là một cú đá phạt gọn gàng của Khổng Đình Hùng. Bàn thua sớm khiến Tan Hiep Hung bị sốc và buộc phải tấn công mạnh mẽ hơn, tuy nhiên Sahako không phải đối thủ dễ dàng và liên tục gây khó khăn cho đội khách với những đường tấn công sắc lẹm.

Thế trận một chiều của Sahako tiếp tục diễn ra khi Công Hải nâng tỷ số lên 2-0 ở phút thứ 5, sau đó Nhật Trung tiếp tục ghi bàn giúp Sahako vượt lên dẫn 3-0 ở phút thứ 11, sau đường chuyền thông minh của Đình Hùng. Khi hiệp 1 chỉ còn 5 phút, Tan Hiep Hung buộc phải chơi power-play để thay đổi thế trận và đội trưởng Tấn Đông đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho đội nhà.

xoi lac-Pha tranh bóng giữa Sahako và Tan Hiep Hung. Ảnh: Tuấn Thành

Không chịu khuất phục, Tan Hiep Hung tiếp tục áp đặt sức ép, nhưng power-play cũng mang đến rủi ro. Vào phút thứ 20, thủ môn Quốc Tâm đã ghi bàn từ sân nhà, đưa Sahako vượt lên 4-1, khiến đối thủ bất ngờ.

Sahako thắng đậm 5-1 trước Tan Hiep Hung để giành lại ngôi đầu bảng. Ảnh: Tuấn Thành

Bị dẫn bàn, Tan Hiep Hung không ngừng nỗ lực rút ngắn tỷ số. Họ thậm chí chơi power-play từ đầu hiệp 2, nhưng vẫn không làm khó Sahako. Phút thứ 13, Sahako tiếp tục nâng tỷ số lên 5-1 từ một tình huống chuyền bóng thiếu chính xác của cầu thủ bên phía Tan Hiep Hung.

Với chiến thắng đậm 5-1 trước Tan Hiep Hung, Sahako đã giành được chiến thắng thứ 2 tại giải và chiếm ngôi đầu bảng từ tay Thai Son Nam. Đội bóng đã có được 7 điểm sau 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Kết quả ngày 27/3:
Cao Bằng – Thai Son Nam: 1-2
Sahako – Tan Hiep Hung: 5-1

xoi lac-Lịch thi đấu ngày 28/3:
14h00 Hà Nội – S.Khánh Hoà
17h00 Thai Son Bac – GFDI Sông Hàn