XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc tv xôi lạc tv_ Người đẹp World Cup diện trang phục hở bạo

xôi lạc tv xôi lạc tv_Mới đây, người đẹp Ivana Knoll đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn video nóng bỏng lên tài khoản Instagram cá nhân. Tên tuổi của Ivana bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý khi cô xuất hiện tại VCK World Cup 2022.

Những hình ảnh khoe da thịt của Ivana nhanh chóng tạo nên chủ đề gây tranh cãi trên các mặt báo. Nước chủ nhà Qatar tỏ ra nghiêm khắc về quy định tranh phục dành cho các CĐV khi đến sân cổ vũ bóng đá. Tuy nhiên, Ivana đã phớt lờ điều đó.

Watch Ivana Knoll’s ‘too hot for Instagram’ bikini video that saw the ‘World Cup’s sexiest fan’ hit with warning - Bóng Đá

Ivana diện bikini, tạo dáng bên bãi biển. 

  • WAGs hấp dẫn nhất thế giới diện đồ siêu mỏng

  • Bạn gái Alli diện đồ xuyên thấu gây choáng

Người đẹp đã đăng tải một đoạn video diện bikini, tạo dáng ở một bãi biển. Mạng xã hội Instagram ngay lập tức gửi cảnh báo đến tài khoản của Ivana khi cô vi phạm các điều khoản về diện trang phục hở hang.

Theo nguồn tin từ The Sun, Ivana đã quay video khi đi nghỉ mát tại đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Video nhanh chóng thu hút 170 nghìn lượt thích khác nhau. Ivana luôn gắn liền với hình ảnh sexy, gợi cảm. Người đẹp thu hút sự chú ý khi chụp ảnh bên cạnh Erling Haaland khi cả hai tình cờ gặp nhau tại Ibiza.

xôi lạc tv xôi lạc tv_

Sức hút lớn giúp người đẹp trở thành đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang, cá độ trực tuyến. Ivana từng chụp ảnh bikini quảng cáo cho sòng bạc điện tử BitStarz.