XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac tv- Tường thuật Argentina 1-0 Paraguay

xoi lac tv-Argentina lá thắng Paraguay 1-0 trong trận đấu gần đây.

Đội hình ra sân của Argentina bao gồm Martinez, Tagliafico, Pezzella, Cristian Romero, Molina, Paredes, Guido Rodriguez, Di Maria, Messi, Papu Gomez, Aguero. Trong khi đó, Paraguay xếp hạng Silva, Espinola, Junior Alonso, Gomez, Da Motta, Andres Cubas, Arzamendia, Almiron, Gamarra, Avalos, Angel Moreno.

xoi lac tv-Phút 6, Gomez của Argentina ghi bàn đầu tiên. Sau đó, cả hai đội đều tạo ra những cơ hội, nhưng đều không thể cụ thể hóa. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 cho Argentina.

Trong hiệp 2, cả hai đội vẫn giữ nguyên đội hình. Argentina tiếp tục tấn công để tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Dù vậy, cả hai đội đều không thể ghi bàn thêm. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Argentina.

Argentina đã thể hiện sự vượt trội trong khả năng tấn công và kiểm soát trận đấu. Hiệp 1 của các trận đấu gần đây giữa hai đội thường có ít nhất một bàn thắng. Thống kê này chứng tỏ sự hấp dẫn và khả năng tấn công của cả hai đội. Argentina đã giành chiến thắng trong 4 trận gần nhất gặp Paraguay và chỉ thua một trận. Trận đấu gần đây của Argentina thường không có quá 2 bàn thắng. Chúng tôi dự đoán tỷ số cuối cùng của trận đấu này là 4-0 cho Argentina.

Tỷ lệ châu Á cho trận đấu này là 0:1, và tỷ lệ tài xỉu là 2 1/4.