XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac tv- Luke Shaw tỏa sáng ở ĐT Anh: Sự thật mất lòng

Luke Shaw: Sự thật mất lòng
xoi lac tv-

Luke Shaw: Sự thật mất lòng

Luke Shaw tỏa sáng ở ĐT Anh

Trong trận đấu với Thụy Sỹ, hàng phòng ngự vĩ đại Luke Shaw đã ghi bàn quan trọng giúp ĐT Anh cầm hòa 1-1. Sau trận đấu, anh không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình: “Bầu không khí mà HLV Gareth Southgate tạo ra ở ĐT Anh thật tuyệt vời. Ai cũng muốn tận hưởng. Tôi luôn có nụ cười khi tập luyện và thi đấu ở đây. Mọi người ở đây đều hạnh phúc và quyết tâm, tập trung tinh thần để chơi bóng tốt nhất”. Điều này không phải là lời phê phán đội bóng Manchester United (M.U), mà chỉ là cảm giác đặc biệt mà Shaw được trải nghiệm trong ĐT Anh hiện tại.

Phản ứng tiếp theo của Shaw khi được hỏi về tình hình tại M.U cũng không gây tranh cãi: “Tôi cảm thấy được cần thiết trong ĐTQG, và đó luôn là một cảm giác tuyệt vời”. Anh cũng nhấn mạnh rằng ý kiến của anh không mang ý nghĩa phê phán đội bóng hiện tại: “Tôi không nói rằng tình trạng ở M.U là ngược lại. Nhưng tôi chỉ cảm thấy đặc biệt tuyệt vời trong ĐTQG, ngay lúc này”.

xoi lac tv-

Không thể phủ nhận rằng báo chí Anh đã cố gắng khai thác và nhấn mạnh những vấn đề xấu trong nội bộ M.U gần đây. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là chỉ trích. Có một sự chia rẽ ý kiến trong cộng đồng fan M.U: một phe cho rằng Shaw xúc phạm CLB, trong khi phe kia cho rằng anh ta nói đúng.

Shaw đang thi đấu không thành công ở M.U nhưng lại vừa tỏa sáng trong màu áo ĐT Anh

Một bài viết và sự tán đồng từ cộng đồng fan M.U trên tờ Manchester Evening News đã lôi kéo sự chú ý. Ý kiến này cho rằng Luke Shaw đã chứng tỏ khả năng của mình qua bàn thắng và phong độ tốt trong ĐT Anh. Điều này có thể là một cơ hội để Shaw khôi phục niềm tin từ HLV Ralf Rangnick. Thách thức hiện tại của Shaw là phải duy trì phong độ ấy trong màu áo M.U.

Bóng đá là môn thể thao thu hút nhiều ý kiến khác nhau. Vì vậy, ý kiến rằng anh đã chứng tỏ được bản thân trong ĐT Anh, dựa trên những thành tích của Shaw chỉ trong 5 trận gần đây so với tổng số bàn thắng của anh trong 207 trận đấu ở Premier League (bao gồm 147 trận cho M.U và 60 trận cho Southampton), và cống hiến của anh trong 11 lần khoác áo ĐTQG gần đây nhất (2 bàn và 5 kiến tạo), là một ý kiến đáng xem xét.