XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac tv- Giải futsal HDBank VĐQG 2023: Sức nóng đến từ khán đài

Giải futsal HDBank VĐQG 2023: Sức nóng đến từ khán đài

Năm nay, Giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã có những bước tiến đáng kể. Mỗi đội tham dự giải có thể đăng ký một cầu thủ quốc tế và một cầu thủ người Việt kiều. Ngoài ra, giải đấu cũng lần đầu tiên tổ chức theo thể thức sân nhà – sân khách, nhằm thu hút sự quan tâm từ khán giả. Điều này cũng giúp các đội tăng doanh thu từ việc bán vé và các hoạt động thương mại khác xung quanh giải đấu.

Trong những ngày gần đây, rất nhiều ngôi sao futsal đã kêu gọi người hâm mộ đến sân để ủng hộ giải đấu, đặc biệt là mua vé để cổ vũ cho các đội bóng mà họ yêu thích. Trên Facebook cá nhân, thủ môn Hồ Văn Ý – Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022, kêu gọi: “Thái Sơn Nam cần được sự ủng hộ từ các CĐV nhiệt tình trong các trận đấu trên sân nhà tại giải futsal VĐQG 2023 sắp tới. Nhanh tay đăng ký để trở thành một trong 100 thành viên đầu tiên của Hội CĐV Thái Sơn Nam các bạn ơi”.

xoi lac tv-

Không chỉ có Hồ Văn Ý, đồng đội của anh là Khổng Đình Hùng – cầu thủ của đội đương kim vô địch Sahako, cũng nhắn gửi: “Các bạn CĐV là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi tiến lên phía trước. Mọi người hiểu ý tôi chứ? Đưa tay lên nào, ta bên nhau bạn nhé”. Lời nhắn gửi của Quả bóng vàng và Quả bóng bạc futsal Việt Nam 2022 đã khiến các khán giả thích thú.

Cung điền kinh Mỹ Đình chật kín khán giải theo dõi một trận đấu tại giải futsal VĐQG 2023

Các CLB tham gia giải cũng rất chăm sóc CĐV và khán giả bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài việc thông báo lịch bán vé và giảm giá cho CĐV “ruột”, các CLB còn tổ chức các hoạt động và trò chơi liên quan đến đội bóng để tạo sự thú vị và thu hút mọi người đến sân.

xoi lac tv-

Đáng chú ý, các sân đấu ở miền Nam như Thái Sơn Nam, Sahako, Tân Hiệp Hưng đang áp dụng giá vé khá mềm, chỉ 30 ngàn đồng, trong khi Cung điền kinh Mỹ Đình ở miền Bắc nơi diễn ra trận đấu của các đội như Thái Sơn Bắc, Hà Nội, Sanvinest Khánh Hòa, GFDI Sông Hàn có giá vé cao hơn một chút, là 50 ngàn đồng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, có thể thấy khán đài ở miền Bắc có số lượng khán giả đông hơn so với miền Nam. Ví dụ, trận đấu giữa Cao Bằng và Thái Sơn Nam diễn ra vào chiều 27/3 tại nhà thi đấu futsal Quận 8 (TP.HCM), khán đài chỉ có gần 200 khán giả, mặc dù sức chứa khoảng 500 người.

Nam Anh – một CĐV hâm mộ nhiệt tình của Thái Sơn Nam lý giải: “Hôm nay là ngày đầu tuần và trận đấu Cao Bằng – Thái Sơn Nam có sự chênh lệch khá lớn về chuyên môn, nên khán giả tới sân không mấy đông. Nhưng hôm diễn ra trận ‘siêu kinh điển’ giữa Sahako và Thái Sơn Nam, dù giữa tuần nhưng nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng với sức chứa gần 2 ngàn người đã không còn chỗ trống. Hôm đó chúng tôi hô hào đến khản giọng, tiếc là bàn thắng vào phút chót của Thái Sơn Nam lại không được công nhận”.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Thị Minh Thúy – sinh viên ĐH Công Nghệ chia sẻ: “Em thích thủ môn Hồ Văn Ý lắm, nên mỗi trận đấu của đội Thái Sơn Nam anh ấy thi đấu, em đều cố gắng sắp xếp việc để đi xem. Em đã xem anh Ý thi đấu ở World Cup 2021 và đã tìm hiểu về futsal để hiểu thêm về môn đấu này. Giờ đây, em rất chú trọng đến futsal”.

Có thể thấy, sức nóng từ khán đài trong những ngày qua đã và đang đem lại nguồn cảm hứng mới cho Giải futsal HDBank VĐQG 2023, qua đó hy vọng sẽ giúp khán giả Việt Nam ngày càng biết đến và yêu mến bộ môn bóng đá trong nhà này.