XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac tv- Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia bước sang mùa thứ 4

Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia bước sang mùa thứ 4

Sáng ngày 24/5 tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện khởi động Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia – Bia Saigon Cup 2023 VPL-S4 (Vietnam Premier League – Season 4) do Công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) và Thương hiệu Bia Saigon, một thương hiệu hàng đầu của Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đồng tổ chức.

Đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, nhà tài trợ... đến dự

Năm 2023 là kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển của thể thức bóng đá 7 người (VPL) tại Việt Nam với giải đấu đầu tiên của Hà Nội Premier League (HPL) tổ chức vào năm 2013. VPL đã nhanh chóng trở thành giải bóng đá 7 người hàng đầu và uy tín của Việt Nam, đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy và quảng bá thể thức này trong suốt 10 năm qua. Bóng đá sân 7 từ lâu đã được xem là một nền tảng đặc sắc và thú vị cho những người yêu bóng đá Việt Nam, giúp họ có cơ hội thể hiện niềm đam mê, tài năng và kỹ năng của mình trong môn bóng đá.

Mùa giải VPL-S4 năm nay sẽ được tổ chức tại 3 khu vực: Khu vực miền Bắc HPL-S10 (Hanoi Premier League – Season 10) tại Hà Nội; Khu vực miền Nam SPL-S5 (Saigon Premier League – Season 5) tại TP.HCM cùng các tỉnh lân cận; và khu vực miền Trung và Tây Nguyên ĐPL-S2 (Daklak Premier League – Season 2) tại Đắk Lắk. Dự kiến sẽ có 8 đội bóng mạnh nhất đại diện cho các vùng miền tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 8.

xoi lac tv- xoi lac tv-

VPL-S4 khởi động với sự hợp tác giữa Công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) và Thương hiệu Bia Saigon

Cùng với Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2039, VPL-S4 và VietFootball cũng đã tham gia thỏa thuận hợp tác “Triển khai công tác tổ chức giải đấu thể thao trong khuôn khổ Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030”. Sự ủng hộ và phối hợp từ Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các Sở VH-TT&DL cùng sự đóng góp của cả cộng đồng, bên cạnh các đơn vị đồng hành và tài trợ quy mô toàn quốc, trong năm thứ 4, giải đấu này sẽ tiếp tục phát huy ý nghĩa vai trò trong việc lan tỏa tinh thần yêu bóng đá và rèn luyện thể thao tại Việt Nam.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần bóng đá Việt chia sẻ: “Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ cho 2 mùa giải 2023 và 2024 như đã cam kết với cộng đồng. Nắm tay nhau đi trong khó khăn, chúng ta sẽ “phá vỡ giới hạn cùng nhau” để đưa bóng đá 7 người tại Việt Nam phát triển lên những tầm cao mới. VietFootball mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị để chúng ta cùng nhau phát triển loại hình bóng đá 7 người tại Việt Nam mạnh mẽ và bền vững hơn, góp phần xây chắc chân đế cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong dài hạn”.