XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac tv- CĐV ĐT Anh sỉ nhục, gọi Maguire là ‘con lừa’

img {
max-width: 100%;
height: auto;
}
p {
font-size: 16px;
line-height: 1.5;
}
.container {
max-width: 800px;
margin: 0 auto;
padding: 20px;
}
h1 {
font-size: 24px;
font-weight: bold;
text-align: center;
margin-bottom: 20px;
}

.quote {
font-style: italic;
text-align: center;
margin-top: 30px;
margin-bottom: 30px;
}

.highlight {
background-color: #f1f1f1;
padding: 10px;
}
xoi lac tv-

xoi lac tv-“Con lừa” Harry Maguire và sự thất vọng của CĐV ĐT Anh

CĐV ĐT Anh sỉ nhục, gọi Maguire là 'con lừa' ở trận đấu với Đức

Với tư cách là hậu vệ đắt giá nhất thế giới, Harry Maguire cần phải đảm nhiệm vai trò quan trọng ở cả cấp độ CLB và ĐTQG. Tuy nhiên, trong mắt các fan Tam sư, anh ta đã trở thành một gai khó chịu.

Bằng chứng là ngay sau khi biết HLV Gareth Southgate xếp Maguire vào đội hình xuất phát của ĐT Anh, các CĐV đội chủ nhà đã liên tục huýt sáo, la ó và dành cho cầu thủ này những lời miệt thị. Đáng chú ý là trong trận đấu này, Maguire đã có một màn trình diễn vô cùng tệ hại.

Trong ngày được HLV Southgate cho đá trọn vẹn cả 90 phút, Maguire đã trực tiếp mắc lỗi dẫn đến 2 bàn thua đầu tiên của ĐT Anh. Phút 51, anh có pha chuyền bóng bất cẩn vào chân của Musiala. Ngay lập tức, tài năng trẻ thuộc biên chế Bayern Munich mạnh dạn dội phá thẳng vào vòng cấm buộc Maguire phải sửa sai bằng cách… phạm lỗi. Hệ quả là ĐT Anh bị thổi phạt đền và Guendogan đã dễ dàng mở tỷ số từ cự ly 11m.

Musiala bị Maguire phạm lỗi trong vòng cấm ĐT Anh

Đến phút 67, Maguire lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi anh không chịu áp sát Kai Havertz. Nhờ vậy, tiền vệ của Chelsea mới có rất nhiều thời gian và khoảng trống để thực hiện cú cứa lòng chân trái từ ngoài vòng cấm đánh bại thủ thành Nick Pope.

Với những gì đã thể hiện trong trận đấu này, không ngạc nhiên khi Maguire vừa bị la ó trên sân, vừa phải nhận vô số chỉ trích trên mạng xã hội. Một tài khoản trên Twitter đã đưa ra thông điệp ngắn gọn về Maguire như sau: “Thôi xong! Sự nghiệp của Maguire coi như đã kết thúc”.

Một tài khoản khác tỏ ra gay gắt hơn: “Tôi không hiểu sao Maguire luôn thích ‘tấu hài’ như vậy. Anh ta đúng là con lừa. Đá như vậy thì Maguire phải ngồi dự bị ở MU là đúng lắm”.

Cùng chung quan điểm với tài khoản trên là một ý kiến: “Rõ ràng Maguire đã mắc lỗi khiến ĐT Anh phải nhận 2 bàn thua không đáng có. Thay vì làm cầu thủ anh ta diễn hề thì hợp hơn”.

Mặc dù Maguire đang gặp phải sự chỉ trích nặng nề, anh cần tập trung và cải thiện phong độ để khôi phục lòng tin của người hâm mộ. Đồng thời, HLV Southgate cũng cần xem xét lại việc sử dụng Maguire trong đội hình xuất phát của ĐT Anh để đảm bảo sự ổn định cho hàng phòng ngự.