XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac tv- Bế mạc khóa học HLV futsal cấp 1 AFC

Bế mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC

Thay mặt cho đội ngũ giảng viên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và ban tổ chức địa phương đã tổ chức thành công khóa học và bổ nhiệm giảng viên tham gia giảng dạy khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC. Khóa học có ý nghĩa quan trọng để phát triển môn bóng đá futsal tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tất cả các hoạt động trong khóa học đã tuân thủ chương trình của AFC với chất lượng tốt. Kiến thức đã được truyền đạt đầy đủ và các HLV đã tiếp thu tốt. Cả lý thuyết và thực hành đã được thực hiện đầy đủ.

xoi lac tv- xoi lac tv-

Kết quả của khóa học sẽ được báo cáo cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và AFC trong thời gian tới. Tinh thần và sự nhiệt tình của các HLV rất đáng khen ngợi. Điều này cũng là động lực để các giảng viên tự tin trao đổi và chia sẻ thông tin. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và nhà trường đã tạo điều kiện cần thiết để chúng tôi hoàn thành khóa học. Qua khóa học này, chúng tôi đã có thêm những đồng nghiệp mới và sẽ có nhiều cơ hội gắn bó với nhau trong tương lai.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Mai Anh Hoàng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bóng đá phong trào và các tổ chức thành viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến AFC đã cử giảng viên Ngô Lê Bằng và 2 trợ giảng tham gia khóa học. Ông Hoàng nhấn mạnh: “Cảm ơn giảng viên Ngô Lê Bằng đã không ngại khó khăn, đã dành thời gian đứng lớp suốt 6 ngày. Đây là khóa học do AFC cấp chứng chỉ với các tiêu chí rất khắt khe, chứng chỉ có giá trị trên toàn châu Á. Các HLV tham gia khóa học không chỉ là cầu nối giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và địa phương, mà còn là cầu nối để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có kế hoạch tổ chức khóa học tại các địa phương khác. Các HLV cần tìm hiểu để tiếp tục nâng cao bản thân, tìm kiếm kiến thức và thông tin trên internet.”

Chia sẻ thông tin về khóa học giảng viên futsal vừa được tổ chức tại Việt Nam, giảng viên khóa học cũng đánh giá cao việc HLV biết tiếng Anh, bởi đó là cầu nối để tiếp xúc và làm việc với AFC và các liên đoàn khác. Hy vọng rằng chúng ta sẽ không dừng lại ở đây, mà tiếp tục nỗ lực làm việc, tự trau dồi kiến thức và phát triển futsal tại địa phương. Việc này sẽ đóng góp vào sự phát triển của bóng đá futsal Việt Nam. Mỗi cá nhân, nếu thấy trong khả năng và sở trường của mình, hãy tiếp tục trau dồi kiến thức, tham gia các khóa học tiếp theo để trở thành HLV cấp 2, cấp 3 trong tương lai. Điều này sẽ giúp phát triển đội ngũ giảng viên trong nước và của AFC.”