XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc trực tiếp bóng đá không quảng cáo_ Richard Dunne chỉ ra cầu thủ thi đấu như vô hình của Arsenal

Ngay sau thất bại của Arsenal trước Sporting Lisbon, cựu cầu thủ Richard Dunne cho rằng tân binh Fabio Vieira đã có một ngày thi đấu không tốt. 

'Really struggled': Pundit says £34m Arsenal player was basically invisible against Sporting last night - Bóng Đá xôi lạc trực tiếp bóng đá không quảng cáo_

Vieira đã chơi thiếu hiệu quả trước Sporting Lisbon.

Virgin Media Sport dẫn lời của Dunne: “Ở Europa League, họ chưa bao giờ thực sự đạt được đẳng cấp như đã chơi ở Premier League và khi bạn chơi với một đội bóng giỏi như Sporting, bạn cần có được các cầu thủ tốt nhất xuyên suốt chặng đường.”

“Những người như Vieira thực sự gặp khó và cậu ấy gần như vô hình trong trận đấu đêm nay và có lẽ là một vài người khác nữa. Khi bạn chơi ở giải đấu này, bạn có chơi những cầu thủ của mình nghỉ ngơi? Hay dưỡng sức cho Premeir League? Họ sẽ cảm thấy mệt mỏi sau khi họ để thua trận đấu này.”

  • Arsenal để mắt đến chữ ký từng 4 lần vô địch Premier League

  • Sporting CP trả giá đắt sau khi đánh bại Arsenal

  • xôi lạc trực tiếp bóng đá không quảng cáo_

Thực sự những thống kê đã chỉ ra rằng Vieira đã đá thiếu hiệu quả trước đối thủ đến từ Bồ Đào Nha. Suốt 101 phút có mặt ở trên sân, tân binh của Arsenal không thể tung ra bất kỳ đường chuyền tạo cơ hội nào cho các đồng đội. Anh tỏ ra yếu ớt trong các pha tranh chấp và chỉ có đúng một lần chiến thắng trong 11 pha đấu tay đôi.