XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc sáu net_ Lộ hình ảnh mới nhất của Antony

Sự nghiệp của Antony bị đe dọa nghiêm trọng sau scandal hành hung, đánh đập bạn gái cũ. Liên đoàn bóng đá Brazil quyết định gạch tên Antony khỏi danh sách triệu tập cho loạt trận quốc tế tháng 9. Bên cạnh đó, Antony sẽ không trở lại Man United cho đến khi các cáo buộc được làm sáng tỏ.

“Trước những sự thật được phơi bày về Antony của Man United về các cáo buộc hành hung, tấn công…. Để bảo vệ nạn nhân, chúng tôi quyết định loại Antony khỏi ĐTQG Brazil,” Liên đoàn bóng đá Brazil thông báo.

xôi lạc sáu net_

Bất chấp những ồn ào, tai tiếng thời gian qua; Antony đang tận hưởng quãng thời gian vui vẻ tại quê nhà. Theo The Sun, tiền đạo 23 tuổi đã Selfie cùng một fan hâm mộ tại Sao Paulo. 

  • xôi lạc sáu net_M.U nhắm thêm sao 0 đồng thay Antony

  • Đội hình dự kiến của Man Utd sau hung tin về Sancho và Antony

Antony pictured with pals at pool - Bóng Đá

Antony chụp ảnh cùng fan hâm mộ, thư giãn bên bạn bè.

Antony cũng vui vẻ trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè tại một hồ bơi ở Sao Paulo. Thời điểm hiện tại, cảnh sát Manchester và Sao Paulo vào cuộc điều tra. Có tổng cộng ba người phụ nữ khác nhau tố cáo Antony.

Nữ nhân viên ngân hàng Ingrid Lana cáo buộc Antony đã tấn công cô vào tháng 10 năm ngoái. Lana tiết lộ từ chối quan hệ tình dục với ngôi sao người Brazil và cả hai xảy ra xô xát sau đó.

Những scandal liên tiếp xảy đến với Antony. Về phía ngôi sao 23 tuổi, Antony phủ nhận mọi cáo buộc. Sự nghiệp của anh đã bị ‘đóng băng’ và chưa hẹn ngày trở lại.