XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc pháp vs argentina_ Man City đè bẹp Real, Pep nói thẳng về cú ăn 3

Manchester City vừa có màn thể hiện ấn tượng khi đè bẹp Real Madrid với tỷ số 4-0 trong trận bán kết lượt về Champions League diễn ra tại sân Etihad. 

Kết quả này giúp họ một lần nữa đặt chân vào trận đấu cuối cùng để tranh danh hiệu tại C1, nơi địch thủ Inter Milan đã chờ đợi sẵn. Đáng chú ý, ngoài cơ hội vô địch Champions League, đoàn quân HLV Pep Guardiola còn có thể chinh phục thêm vinh quang ở 2 đấu trường khác, đó là Premier League và FA Cup để hoàn tất cú ăn 3 vĩ đại trong một mùa giải. 

xôi lạc pháp vs argentina_ Man City đè bẹp Real, Pep nói thẳng về cú ăn 3  - Bóng Đá

Man City có cơ hội đoạt cú ăn 3.  

  • CĐV: Man City đè bẹp Real không khác gì một trận đá tập

  • Người hùng của Man City nói gì trước tin đồn chia tay CLB?

Lên tiếng về việc này, HLV Pep Guardiola cho biết trên The Mirror: “Vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở trận chung kết Champions League nhưng chúng tôi biết rằng mình có thể vui mừng vì một lần nữa lại có cơ hội chinh phục danh hiệu này. 

xôi lạc pháp vs argentina_

Dù vậy, thật không may mắn vì chúng tôi chưa được quyền nghĩ tới chuyện ăn mừng vào lúc này do vào chủ nhật tới, chúng tôi sẽ có cơ hội vô địch Premier League nếu giành chiến thắng trước Chelsea. Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn trận chung kết FA Cup và đó sẽ là thời cơ để chúng tôi giành lấy 3 chiếc cúp danh giá trong mùa giải”.