XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc nước cốt dừa_ Arsenal thuộc nhóm hạt giống nào ở C1 mùa tới?

Sau khi bỏ lỡ vị trí trong top 4 ở mùa giải trước, việc trở lại Champions League được coi là mục tiêu chính của câu lạc bộ mùa này. Nhưng họ thậm chí còn làm được hơn thế, đã đến rất gần ngôi vương trước khi bị Manchester City vượt mặt ở giai đoạn cuối.

Tuy nhiên, đội bóng của Arteta đã giành được số điểm lớn nhất trong một mùa giải kể từ mùa giải bất bại 2003/2004 và ghi nhiều bàn thắng hơn những gì họ đã làm được trong bất kỳ mùa giải Premier League nào kể từ khi giải đấu bắt đầu.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal sớm giành vé dự C1.

  • Arsenal nguy cơ lọt vào bảng tử thần C1

  • xôi lạc nước cốt dừa_

  • Arsenal trở lại đấu trường Champions League

  • xôi lạc nước cốt dừa_

Đó là một mùa giải khá hoành tráng và lần đầu tiên sau 6 năm, âm nhạc của Champions League sẽ vang lên khắp Emirates. Vậy Arsenal nằm trong nhóm hạt giống nào cho lễ bốc thăm Champions League 2023/2024?

Arsenal đã từng là thành viên của nhóm 1, nhưng việc hụt chức vô địch đồng nghĩa với việc họ sẽ ở nhóm 2 cho lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2023/2024, diễn ra vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Các đối thủ tiềm năng ở vòng bảng của Arsenal vẫn chưa được xác định hết. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ tránh được Real Madrid, đội cũng ở nhóm 2, cũng như Borussia Dortmund, Porto, RB Leipzig và Atletico Madrid.