XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Mourinho đàm phán làm HLV ĐT Nigeria ngay trước thềm AFCON

Mourinho đấm phán làm HLV ĐT Nigeria ngay trước thềm AFCON

Theo báo Nigeria nổi tiếng, Daily Trust, Đội tuyển quốc gia ngày này đang sôi động tìm kiếm HLV mới sau khi chia tay Gernot Rohr trước thềm AFCON. Chủ tịch Amaju Pinnick thậm chí không ngần ngại tiết lộ rằng đang thương lượng với một cựu HLV từng dẫn dắt Real Madrid, Chelsea và Man United – ông Mourinho.

“Những gì chúng tôi mong muốn ở HLV tiếp theo là tính kỷ luật”, Amaju Pinnick cho biết. “Chúng tôi muốn biết ông ấy khao khát danh hiệu như thế nào, bởi nếu ông ấy có khát khao, mọi thứ sẽ thay đổi. Nếu ông ấy còn khao khát, ông ấy sẽ thiết lập kỷ luật trong đội.”

Đương nhiên, trong số những ứng viên có Mourinho. Tôi không nói rằng chúng tôi không liên hệ với Mourinho, vì thực tế là chúng tôi đã làm, và bộ trưởng thể thao thậm chí đã nói chuyện với ông ấy. Chẳng có vấn đề gì ở đây cả.

xoi lac-Nếu HLV mới có thể giúp chúng tôi vô địch giải châu lục, ông ấy sẽ được chiêu mộ ngay lập tức. Tôi không đang nói chuyện về tương lai, mà đang nói về những điều thực tế trong công tác tuyển dụng. Nếu lãnh đạo đồng ý, chúng ta còn chờ gì nữa?”

xoi lac-

Mourinho chỉ mới gia nhập AS Roma vào tháng 5 năm nay theo hợp đồng 3 năm. Mục tiêu rõ ràng của Người đặc biệt là mang Scudetto trở lại thủ đô Italia. Tuy nhiên, hiện tại đội bóng dưới quyền Mourinho chỉ đứng thứ 6 trên BXH Serie A, kém đội đầu bảng Inter tới 14 điểm.

Trong quá khứ, Mourinho từng từ chối nhiều lần cơ hội làm việc tại đội tuyển quốc gia vì cho rằng nó “nhàm chán”. Tuy nhiên, trước thách thức thú vị ở Nigeria, không ai biết chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ thay đổi ý kiến?