XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc miami_ Đối thủ nói cứng trước ngày đối đầu Man City

Man City được đánh giá cao hơn Inter Milan trước thềm trận chung kết Champions League mùa giải 2022/23. Tuy nhiên, theo thủ thành Andre Onana, các học trò của Pep Guardiola phải chứng minh được điều đó. 

Inter Milan goalkeeper Andre Onana insists there is 'NO pressure' on his side in the Champions League final - Bóng Đá

xôi lạc miami_ Onana cho rằng Man City mới là đội bóng gặp áp lực hơn trong trận chung kết.

Onana nói: “Họ có lẽ là đội bóng hay nhất thế giới nhưng họ phải thể hiện điều đó vào thứ Bảy. Chúng tôi sẽ ở đấy để phòng ngự và đại diện cho Inter, để làm nên lịch sử. Sẽ không dễ dàng nhưng họ phải chứng tỏ họ là người giỏi nhất.”

“Tại sao tôi không được thư giãn. Tôi bình tĩnh. Tôi không bị áp lực. Chúng tôi không có bất kỳ áp lực nào. Chúng tôi biết mọi chuyện không dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ ở đó. Họ có nhiều áp lực hơn chúng tôi, chúng tôi thì điềm tĩnh hơn,” Onana nói thêm. 

  • “Doanh số bán áo đấu của Inter Milan có thể sẽ tăng nhờ fan M.U”

  • xôi lạc miami_

  • Thắng sít sao, Inter Milan đứng thứ 3 Serie A

Được biết, sau một mùa giải chơi thăng hoa cùng Inter Milan, Onana đang lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng. Phóng viên Santi Aouna của Footmercato chia sẻ Chelsea có ý định mang Onana về Stamford Bridge trong mùa hè này. Đề xuất trên bàn đàm phán của The Blues là Edouard Mendy cộng một khoản tiền mặt cho Inter để đổi lấy Onana.