XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Messi cân bằng kỷ lục của Mascherano sau trận Argentina thắng Paraguay

Messi cân bằng kỷ lục của Mascherano sau trận Argentina thắng Paraguay

Messi chứng tỏ sự vượt trội của mình trong trận đấu giữa Argentina và Paraguay. Dù không ghi bàn, ngôi sao sinh năm 1987 của Barcelona đã góp phần giúp đội nhà giành chiến thắng 3 điểm với bàn thắng duy nhất do Papu Gomez ghi được ở phút thứ 10.

xoi lac-Với trận đấu này, Messi đã có lần thứ 147 khoác áo ĐTQG Argentina. Từ khi ra mắt ĐT Argentina vào năm 2005, anh đã ghi 73 bàn trong 147 trận đấu.

Với sự phát triển đẳng cấp hiện tại và sự rời xa của Mascherano khỏi ĐT Argentina cách đây 3 năm, việc Messi vượt qua cựu đồng đội ở Barcelona để trở thành cầu thủ đã đá nhiều trận nhất cho đội bóng xứ Tango chỉ là vấn đề thời gian.

xoi lac-

Có thể Messi sẽ phá vỡ kỷ lục của Mascherano trong trận đấu tiếp theo, khi Argentina gặp Bolivia ở vòng bảng Copa America diễn ra vào ngày 29/6 tới.

Mặc dù là một trong hai cầu thủ có số trận đá nhiều nhất cho ĐT Argentina và đã ghi bàn một cách đều đặn, Messi chưa giành được danh hiệu nào tại cấp độ ĐTQG. Anh từng về đích thứ 2 tại World Cup 2014 và cũng đã có một số lần tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế trước khi rút lại quyết định đó.

Những cầu thủ khoác áo ĐT Argentina nhiều nhất