XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc lịch thi đấu bóng_ Pep thay UEFA dàn xếp sự việc rắc rối

xôi lạc lịch thi đấu bóng_Người hâm mộ Manchester City đã la ó giai điệu Champions League nổi tiếng trong những năm gần đây để thể hiện sự phản đối đối với UEFA. Ác cảm chống lại Liên đoàn bóng đá châu Âu bắt nguồn từ một loạt sự kiện khi người ủng hộ Porto từng lạm dụng chủng tộc cựu tiền đạo Man City là Mario Balotelli trong mùa giải 2011/12. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã bị phạt dưới 20.000 bảng vì vụ việc.

Sự tức giận dành cho người yêu Man City tiếp tục xảy ra chỉ hai năm sau đó khi câu lạc bộ bị phát hiện đã vi phạm các quy tắc của Luật công bằng tài chính vào năm 2014.

Trước thềm bóng lăn ở chung kết Champions League, HLV Pep Guardiola mong muốn người hâm mộ đừng tiếp tục la ó. Cụ thể, ông phát biểu trong cuộc họp báo, trích dẫn từ Daily Mail:

  • Chris Sutton dự đoán tỷ số hủy diệt cho trận chung kết C1

  • xôi lạc lịch thi đấu bóng_

    Kaka dự đoán chung kết C1

Pep Guardiola tells Man City fans to 'be happy' and not BOO the Champions League anthem - Bóng Đá

 Pep không muốn người hâm mộ Man City la ó giai điệu Champions League.

“Tôi đồng ý với Gundogan, đây là một ngày để ăn mừng. Với người hâm mộ Inter, người hâm mộ City, đây là một ngày hạnh phúc. Hãy kết thúc những gì đã xảy ra trong quá khứ”.

“Champions League là giải đấu kinh ngạc, UEFA tổ chức nó, chúng tôi ủng hộ vô điều kiện những gì họ đang làm. Chúng tôi sẽ không la ó nữa và hãy vui vẻ”.