XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc lịch thi đấu bóng đá_ Tấm vé đắt đỏ xem chung kết Champions League

 - Bóng Đá

xôi lạc lịch thi đấu bóng đá_ Nhiều CĐV chỉ trích vé xem chung kết Champions League quá đắt đỏ so với mức thu nhập của người dân. Ảnh: Reuters.

Trang chủ UEFA công bố mức giá vé niêm yết vào khoảng 75-740 USD/vé. Để sở hữu vé ngồi ở khu VIP có tầm nhìn đẹp và bao quát, CĐV phải chi đến gần 750 USD/người. Mức giá này được giữ nguyên so với trận chung kết Champions League 2021/22 diễn ra tại sân Stade de France, Pháp.

UEFA ghi nhận toàn bộ vé theo dõi trận chung kết Champions League đều bị bán sạch. CĐV chỉ có thể săn lùng vé “chợ đen” ở thời điểm này. Nhiều trang bán vé trực tuyến rao bán vé hạng thấp nhất lên đến 714 USD. Vé VIP cũng bị đẩy lên gần 1.500 USD, gấp đôi mức giá niêm yết của UEFA.

Man City và Inter Milan được bàn giao 20.000 vé mỗi đội để bán cho CĐV. Khoảng 7.500 vé được ban tổ chức phân phối cho CĐV trung lập, phần còn lại được bàn giao cho các tổ chức doanh nghiệp và nhà tài trợ. Sức chứa của sân Olympic Ataturk, nơi diễn ra trận chung kết Champions League 2022/23, vào khoảng 75.000 chỗ ngồi.

  • Inter hừng hực khí thế trước giờ G; Rõ biểu cảm của Martinez – Lukaku

  • xôi lạc lịch thi đấu bóng đá_

    Chris Sutton dự đoán tỷ số hủy diệt cho trận chung kết C1

Sân Olympic Ataturk từng đem đến kỷ niệm đẹp cho một CLB Anh là Liverpool. Đại diện Premier League đánh bại AC Milan trên chấm luân lưu ở chung kết Champions League 2004/05.

Tính từ đầu tuần này, Cirium, công ty phân tích lĩnh vực hàng không, ghi nhận có 46 chuyến bay thương mại chở hơn 9.300 hành khách từ Manchester đến Istanbul.

Muberra Eresin, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết có hơn 3.000 khách sạn được đăng ký để phục vụ nhu cầu của các CĐV quốc tế. Các địa điểm lưu trú tại Istanbul cũng đạt gần 95% công suất vào cuối tuần này. Trước đó, tỷ lệ lấp đầy chỉ vào khoảng 70%.

Ở trận chung kết Champions League 2005, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận có khoảng 60.000 CĐV phải ngủ ngoài đường vì các khách sạn đều hết phòng.