XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Kết quả ĐT nữ Thụy Sỹ 1-5 ĐT nữ Tây Ban Nha: Nghiền nát Thụy Sỹ, La Roja lần đầu vào tứ kết

Trận đấu đầy kịch tính giữa Thụy Sỹ và Tây Ban Nha đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với tỉ số cuối cùng là 5-1 nghiêng về phía Tây Ban Nha.

Từ phút thứ 5, Tây Ban Nha đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước với bàn thắng của Bonmati. Tuy nhiên, Thụy Sỹ đã có bàn gỡ hòa ngay sau đó do một pha đá phản lưới nhà của trung vệ Codina.

Nhưng không lâu sau đó, Tây Ban Nha đã lấy lại thế trận và ghi thêm 3 bàn nữa do công của Redondo, Bonmati và Codina. Đội bóng áo đỏ đã chứng tỏ sự đa dạng trong cách tấn công, khiến hàng thủ Thụy Sỹ bất lực.

Trận đấu này cũng chứng kiến sự xuất sắc của thủ thành Thalmann của Thụy Sỹ, khi cô đã có it nhất 6 pha cứu thua xuất sắc để giữ cho tỷ số không bị tụt xuống nhiều hơn.

Ở hiệp 2, Thụy Sỹ đã thực hiện 3 sự thay đổi người nhưng vẫn không thể ngăn chặn sức mạnh của Tây Ban Nha. Hermoso đã ghi bàn thứ 5 cho đội bóng này, khẳng định sự áp đảo hoàn toàn của đội chủ nhà.

Với chiến thắng này, Tây Ban Nha sẽ tiến vào vòng tứ kết và gặp đối thủ trong trận đấu giữa Hà Lan và Nam Phi.

Đội hình thi đấu:

Thụy Sỹ (4-3-3): Thalmann; Aigbogun (Calligaris, 46′), Maritz, Stierli, Riesen (Marti, 85′); Sow (Terchoun, 46′), Walti, Reuteler (Mauron, 46′); Piubel (Humm, 75′), Crnogorcevic, Bachmann.

xoi lac-

xoi lac-Tây Ban Nha (4-3-3): Coll; Batlle, Paredes, Codina, Hernandez; Bonmati (Guerrero, 77′), Abelleira (Perez, 64′), Hermoso (Putellas, 77′); Redondo, Gonzalez (Navarro, 64′), Paralluelo (Castillo, 84′)