XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc k+_ Các chuyên gia dự đoán tỷ số trận Man City – Inter Milan

Andy Dunn: Man City 2 Inter Milan 1

Có điều gì đó mách bảo tôi rằng Pep sẽ thận trọng hơn bình thường một chút – khiến trận đấu đêm nay trở nên căng thẳng – nhưng Man City của ông cuối cùng sẽ khiến Inter gục ngã.

David McDonnell: Man City 3 Inter Milan 0

  • Đối trọng của Haaland ở chung kết Champions League

  • Lộ diện ca sĩ trình diễn trong lễ khai mạc Champions League

Man City được đánh giá cao hơn là có lý do và họ sẽ giành chiến thắng thoải mái vào đêm nay để cuối cùng chinh phục được châu Âu.

Kế hoạch của Inter là vô hiệu hóa mối đe dọa tấn công của Man City, nhưng với sự bùng nổ của Kevin De Bruyne và Erling Haaland, City tỏ ra quá mạnh mẽ.

Các chuyên gia dự đoán tỷ số trận MC - Inter - Bóng Đá

 Chiếc cúp mà Man City thèm khát.

Jeremy Cross: Man City 3 Inter Milan 0

Đây sẽ là bài test sự kiên nhẫn của Man City trong thế trận tấn công và phòng thủ. Man City sẽ kiểm soát bóng tốt hơn, trong khi Inter sẽ cố gắng phá vỡ lối chơi của đối thủ. Nhưng Man City sở hữu hàng công rất chất lượng để không bị ngăn chặn.

John Cross: Man City 3 Inter Milan 1

Đây giống như một trận đấu định mệnh đối với Man City và Pep Guardiola. Các đội bóng Anh có thể lực và cường độ cao hơn so với Ý – và Man City quá mạnh so với Inter.

xôi lạc k+_

Neil Squires: Man City 3 Inter Milan 0

xôi lạc k+_Inter là tập thể được tổ chức tốt nhưng nếu Man City có thể ghi bàn sớm – có thể không phải trong 13 giây, nhưng ở hiệp một – thì trận chung kết này chỉ diễn ra một chiều.

Jake Murtagh: Man City 2 Inter Milan 0

Đây là mùa bóng của Man City. Đoàn quân của Pep Guardiola tỏ ra quá mạnh so với đối thủ Italia. Inter Milan có hàng thủ chất lượng, nhưng Man City có quá nhiều phương án tấn công để Inter phải đối phó.

Alan Smith: Man City 2 Inter Milan 0

Lần này sẽ không có sự lựa chọn khó hiểu nào từ Guardiola – và sự hiện diện của một tiền vệ và một tiền đạo, 2 cái tên không có mặt trong trận chung kết 2 năm trước, sẽ đảm bảo cho họ một đêm thoải mái.

Các chuyên gia dự đoán tỷ số trận MC - Inter - Bóng Đá

 Sân Ataturk tại Istanbul sẵn sàng cho trận chung kết.

Will Freeman: Man City 3 Inter Milan 1

Inter là đội bóng có khả năng cạnh tranh, khi đã vô địch Coppa Italia và biết cách tiến đến trận chung kết. Mặc dù vậy, với một đội hình già nua trước phong độ chói sáng của Man City, họ có thể sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn sau của trận đấu.

Dan Marsh: Man City 3 Inter Milan 0

Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông và tôi không nghĩ Man City rời Istanbul mà không có chiếc cúp họ thèm muốn hơn tất cả.

Đối với tôi, Man City đã là đội bóng hay nhất châu Âu ngay cả trước khi họ ký hợp đồng với Erling Haaland – người sẽ chấm dứt mùa giải phá kỷ lục của mình bằng một hoặc hai bàn thắng vào lưới Inter Milan. 

Daniel Orme: Man City 2 Inter Milan 0

Man City là một quái thú ở Champions League mùa này và vượt trội so với một Inter Milan đã già cỗi. Pep Guardiola cuối cùng sẽ kết thúc 12 năm chờ đợi của mình cho một danh hiệu khác ở trời Âu.