XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- HLV Calisto trở lại Việt Nam

xoi lac-HLV Calisto tái xuất Việt Nam

HLV Calisto tái xuất Việt Nam

HLV Calisto tái xuất Việt Nam

HLV Calisto đã chính thức trở lại Việt Nam vào tối 16/9, với sự phấn khởi tràn đầy. Sau một hành trình bay dài từ Bồ Đào Nha, ông được đón tiếp bởi các học trò cũ và người hâm mộ. Ông chia sẻ: “Sau nhiều năm, tôi rất vui khi trở lại Việt Nam. Trong thời gian ở đây, tôi muốn gặp gỡ lại những người bạn và học trò cũ của mình. Tôi cũng muốn trở lại những nơi mang lại nhiều kỷ niệm trong thời gian làm việc tại Việt Nam”.

Bên cạnh gặp gỡ bạn cũ, HLV Calisto cũng muốn theo dõi sự phát triển ấn tượng của thế hệ hiện tại trong bóng đá Việt Nam. Về trận đấu đặc biệt sắp diễn ra, ông chia sẻ: “Dù là giao hữu nhưng tôi vẫn mong muốn giành chiến thắng và tạo thêm những kỷ niệm đẹp”.

Trận đấu đặc biệt này sẽ diễn ra trong chuỗi sự kiện “bệ phóng thương hiệu” vào ngày 23, 24/9 tại TP.HCM. HLV Calisto cùng các cựu danh thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam sẽ tham gia trận đấu. Sự kiện này hứa hẹn đem lại nhiều niềm vui và cơ hội để người hâm mộ gặp lại những cựu tuyển thủ một thời.

Cựu tiền đạo Việt Thắng đón thầy cũ Calisto tại Việt Nam

Trận đấu này hứa hẹn sẽ hấp dẫn khi người hâm mộ có cơ hội gặp lại rất nhiều cựu tuyển thủ của bóng đá Việt Nam từ quá khứ cho đến hiện tại. BTC cũng sẽ tổ chức đấu giá các vật phẩm thể thao và thu được số tiền từ hoạt động này sẽ được chuyển đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Tâm tài Nghệ An, và một phần sẽ dành để xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa cho cha mẹ của các nữ tuyển thủ bóng đá đang gặp khó khăn.

HLV Calisto nổi tiếng với biệt danh “Phù thủy” của bóng đá Việt Nam, khi ông là nhà cầm quân đầu tiên giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2008 đầy cảm xúc.

Trận đấu tới đây, HLV Calisto sẽ dẫn dắt đội cựu danh thủ Việt Nam gồm các huyền thoại như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Trần Công Minh và những học trò cũ từ thời AFF Cup 2008 như Lê Tấn Tài, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Việt Thắng…

xoi lac-