XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Giải hạng Ba QG: Vị trí vàng Kon Tum lỡ cơ hội giành ngôi đầu bảng

Kết quả thi đấu bóng đá hạng Ba QG

Giải hạng Ba QG: Vị trí vàng Kon Tum lỡ cơ hội giành ngôi đầu bảng

Bảng A đã trở thành một cuộc cạnh tranh hấp dẫn khi Vị Trí Vàng Kon Tum, dù đang xếp thứ ba trên BXH, vẫn còn cơ hội lớn để chiếm ngôi đầu nếu đánh bại đối thủ Trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, Trẻ Hà Nội không dễ bị vượt qua và đã thể hiện sự ưu thế về thế trận với bàn mở tỷ số ở phút 47 do sai lầm của thủ môn đối phương, ghi bàn bởi Trí Phong.

Vị Trí Vàng Kon Tum đã không chấp nhận thất bại và nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ. Nhờ một tình huống cầu thủ đối phương phạm lỗi và phạm luật trong vòng cấm, Vị Trí Vàng Kon Tum đã giành được 1 điểm quý giá từ quả penalty thành công của Minh Tiến ở phút 80.

Dugong Kiên Giang bị Trẻ Cần Thơ cầm chân trong trận đấu có 6 bàn thắng

Dù không giành được ngôi đầu bảng, kết quả này giúp Vị Trí Vàng Kon Tum vươn lên vị trí thứ hai trên BXH và vẫn còn hy vọng trong cuộc đua giành vé vào VCK.

Ở bảng B, Dugong Kiên Giang cũng có cơ hội để lên ngôi đầu bảng khi chỉ phải đối đầu với đội cuối bảng Trẻ Cần Thơ. Tuy nhiên, Dugong Kiên Giang đã thất vọng khi để Trẻ Cần Thơ ghi 2 bàn trong hiệp 1 dù đã vượt lên dẫn 2-0 nhờ một cú đúp của Thế Phong. Đội bóng này còn gặp khó khăn hơn khi mất người sau thẻ đỏ trực tiếp của Hoàng Hải ở phút 43, và bị Trẻ Cần Thơ ngược dòng dẫn 3-2 sau bàn thắng của Hoàng Tỷ.

Dugong Kiên Giang đã ghi bàn quân bình tỷ số 3-3 nhờ pha lập công của Minh Chiến ở phút 64, nhưng không thể giành trọn 3 điểm như mục tiêu đề ra.

Đội Cung Đình Tháp (áo vàng) đã trở lại cuộc đua giành ngôi nhất bảng

Trong khi đó, Cung Đình Tháp đã dễ dàng giành chiến thắng 5-2 trước Bến Tre. Kết quả này giúp đội bóng xứ Sen Hồng rút ngắn khoảng cách so với ngôi đầu bảng xuống chỉ còn 2 điểm.

Kết quả ngày thi đấu 18/10

Bảng A

Vị Trí Vàng Kon Tum 1-1 Trẻ Hà Nội

xoi lac-Bảng B

Dugong Kiên Giang 3-3 Trẻ Cần Thơ

Cung Đình Tháp 5-2 Bến Tre

xoi lac-