XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Công Phượng giành giải Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8

Bàn thắng của Công Phượng ấn tượng nhất
vòng 1/8

Bàn thắng này đã được ghi vào phút thứ 51 trong trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019. Từ một pha tiếp sức thông minh của Trọng Hoàng, Công Phượng đã biến động tuyệt vời của mình thành một bàn thắng, khiến thủ môn của Jordan không thể cản phá, mang về bàn gỡ hòa 1-1 cho ĐT Việt Nam.

xoi lac- xoi lac-

Trong bàn thắng này, Trọng Hoàng đã có đóng góp 50%. Đây là một tuyệt phẩm phối hợp giữa các đồng đội, không chỉ bởi sự xuất sắc của người chuyền bóng mà còn bởi tài năng của người sút. Cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 đã kết thúc với 296.159 lượt bình chọn từ các CĐV và bàn thắng của Công Phượng đã chiếm áp đảo với tỷ lệ 74%, với 217.698 bình chọn.

Số lượt bình chọn cho Công Phượng gấp gần bốn lần số lượt bình chọn cho tiền đạo 28 tuổi Mirlan Murzaev (Kyrgyzstan) với bàn thắng vào lưới chủ nhà UAE (59.519 bình chọn). Người đứng thứ ba là tiền vệ Baha Abdelrahman, nhận được 13.029 bình chọn, chiếm tỷ lệ 4%, với pha sút tung lưới Đặng Văn Lâm mở tỷ số cho Đội tuyển Jordan.