XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoi lac- Bellingham rút lui khỏi ĐT Anh vì chấn thương

Bellingham rút lui khỏi ĐT Anh vì chấn thương

Jude Bellingham, cầu thủ trẻ 19 tuổi của ĐT Anh, tiếp tục gặp rắc rối với chấn thương và sẽ không thể tham dự hai trận đấu gặp Malta và Bắc Macedonia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2024. Đội bóng HLV Gareth Southgate đã có một bắt đầu thuận lợi trong chiến dịch vòng loại Đức mùa Hè năm sau, với những chiến thắng liên tiếp trước Italia và Ukraine.

Bellingham đã chơi ấn tượng trong những trận đấu này, góp phần quan trọng từ vị trí tiền vệ. Ban đầu, tài năng trẻ 19 tuổi – người chuẩn bị cập bến Real Madrid, có tên trong danh sách tập trung tháng 6 của ĐT Anh. Tuy nhiên, HLV Southgate đã khuyến nghị Jude rút lui để tránh nguy cơ chấn thương lớn.

xoi lac-

HLV Southgate chia sẻ: “Tuy không phải là một chấn thương nghiêm trọng, tôi không muốn Jude gặp bất kỳ nguy cơ nào. Cậu ấy quan trọng đối với ĐT Anh trong hành trình dài phía trước”. Jude Bellingham không phải là cầu thủ duy nhất bỏ lỡ, trung vệ Lewis Dunk của Brighton cũng vắng mặt do chấn thương.

Chấn thương đầu gối đã khiến Bellingham không thể tham gia trận đấu cuối cùng gặp Mainz tại Bundesliga. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc ngôi sao trẻ người Anh gia nhập Real Madrid trong những ngày tới.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất các thủ tục cá nhân với Los Blancos, Bellingham sẽ bay sang Tây Ban Nha để kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với “bến đỗ trong mơ” với mức phí chuyển nhượng khoảng 100 triệu euro.

xoi lac-

“Chấn thương này không làm gián đoạn vụ chuyển nhượng Bellingham sang Real Madrid. Các bên đã gần như thống nhất chung và việc tuyển thủ Anh 19 tuổi đến sân Bernabeu chỉ còn là vấn đề thời gian”, tờ Daily Mail bình luận.