XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xôi lạc 1 trực tiếp bóng đá_ Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs Campuchia: Thẳng tiến vào chung kết

Việc tuyển nữ Campuchia vào bán kết không phải là một bất ngờ, bởi đội chủ nhà nằm ở bảng đấu gặp các đối thủ yếu như Lào hay Singapore.

Dù vậy, Campuchia vẫn nhận được sự tôn trọng cao nhất của tuyển nữ Việt Nam – một trong hai đội bóng ở khu vực Đông Nam Á giành vé dự World Cup 2023.

Trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung đánh giá Campuchia có sự tiến bộ, vì thế tuyển nữ Việt Nam không được phép chủ quan. Tuy nhiên, đội chủ nhà SEA Games 32 vẫn ở cửa dưới hoàn toàn. Huỳnh Như và các đồng đội chỉ cần chơi đúng sức sẽ giành chiến thắng, thậm chí là thắng đậm.

  • Cửa vào chung kết mở rộng với tuyển nữ Việt Nam

  • xôi lạc 1 trực tiếp bóng đá_

  • HLV Mai Đức Chung: Campuchia tiến bộ rất nhanh

Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs Campuchia: Thẳng tiến vào chung kết - Bóng Đá

Tuyển nữ Việt Nam tự tin giành chiến thắng. 

Khó khăn nhất với tuyển nữ trận này là vượt qua sức ép khán giả. Trận đấu chắc chắn thu hút rất đông người dân Campuchia tới sân cổ vũ cho đội nhà. Các cô gái Việt Nam cần chơi bình tĩnh, tỉnh táo trong bầu không khí sôi động trên sân.

Về lối chơi, tuyển nữ Việt Nam đá tấn công, trong khi nữ Campuchia nhiều khả năng “đổ bê tông” nhằm đưa trận đấu tới loạt luân lưu. Nhưng đội chủ nhà không dễ thực hiện được ý đồ của mình bởi tuyển nữ Việt Nam có những chân sút xuất sắc, trong đó đặc biệt là Huỳnh Như.

xôi lạc 1 trực tiếp bóng đá_

Một chiến thắng đẹp không chỉ giúp tuyển nữ Việt Nam tiến thẳng vào chung kết, mà còn tăng thêm nhiều sự tự tin, tinh thần thoải mái trước trận đấu quyết định bảo vệ tấm HCV SEA Games.

Đội hình dự kiến tuyển nữ Việt Nam: Khổng Thị Hằng, Hải Linh, Hoàng Thị Loan, Thúy Nga,Thanh Nhã, Dương Thị Vân, Thùy Trang, Thu Thảo, Mỹ Anh, Huỳnh Như, Hải Yến.