XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem V-League hôm nay – Xem bóng đá giải quốc gia trực tiếp

Xem V-League hôm nay

Trong danh sách top 3 HLV Xem V-League hôm nay được đề cử cho danh hiệu nhà cầm quân xuất sắc nhất V.League 2023, không có tên của HLV Velizar Popov – người đứng đầu CLB Thanh Hóa. Các ứng viên được chọn bao gồm ông Bozidar Bandovic (Hà Nội FC), Thạch Bảo Khanh (Viettel) và Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng).

HLV Bozidar Bandovic đã dẫn dắt Hà Nội FC giành Xem V-League hôm nay vị trí á quân V.League 2023 với cùng điểm số với CLB Công an Hà Nội – nhà vô địch mùa giải trước. Hiệu số bàn thắng bại là điều quyết định giúp Hà Nội FC xếp sau đối thủ.

>>>>XEM ĐTQG HÔM NAY<<<<

Mùa giải đầu tiên cầm quân cho Viettel, HLV trẻ Thạch Bảo Khanh đã đưa đội bóng vào top 3 chung cuộc. Dàn cầu thủ trẻ do ông dẫn dắt cũng Xem V-League hôm nay giành ngôi á quân Cúp Quốc gia.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng cũng được đề cử với thành tích giữ vững đội bóng trong tình hình mất nhiều cầu thủ trụ cột. Hải Phòng đã trụ hạng thành công trong mùa giải này.

Không có ứng cử viên đến từ CLB Công an Hà Nội vì họ đã thay đổi 3 HLV trong mùa giải. Một tên tiếc không được đề cử là HLV Velizar Popov. Ông Xem V-League hôm nay đã giúp Thanh Hóa đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng V.League 2023. Ông đã mang đến sự mới mẻ cho Thanh Hóa và họ đã cạnh tranh mạnh mẽ cho danh hiệu vô địch cho đến những vòng cuối cùng của giải.

Lễ gala tổng kết V.League 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 31/8, tại đó HLV xuất sắc nhất mùa giải sẽ được vinh danh.