XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem trực tuyến Real Betis vs Vallecano hôm nay, link tốc độ cao

Xem trực tuyến Real Betis vs Vallecano hôm nay

Trong mùa giải mới của La Liga, Betis đang Xem trực tuyến Real Betis vs Vallecano hôm nay thể hiện một khởi đầu ấn tượng với ba trận đấu đầy biến động. Họ đã thắng Villarreal ở vòng đầu, hòa Atletico ở trận thứ hai và sau đó thua Bilbao ở trận gần nhất. Đáng chú ý, trong tất cả ba trận đấu đó, cầu thủ nổi bật nhất và được vinh danh là “Cầu thủ xuất sắc nhất” đều là Isco.

Đây thực sự là một sự hồi sinh ngoạn mục cho Isco, người trước đó có thể đã phải tìm kiếm cơ hội thi đấu tại các đấu trường ở Trung Đông hoặc Mỹ sau Xem trực tuyến Real Betis vs Vallecano hôm nay khi thất nghiệp suốt 7 tháng. May mắn cho anh là Betis đã chào đón anh vào tháng 7 với một hợp đồng có thời hạn một năm. Tuy nhiên, dường như cả Isco và Betis đều không kỳ vọng quá nhiều vào thời gian hợp đồng ngắn hạn này.

>>>>XEM LA LIGA HÔM NAY<<<<

Tuy nhiên, Isco đã vượt xa mọi dự đoán và trở thành một món hời thực sự cho Betis. Anh là cái tên sáng giá nhất trong đội hình do HLV Manuel Pellegrini xây dựng. Trong trận ra mắt gặp Villarreal, Isco đã thể hiện sự tài năng của mình bằng việc Xem trực tuyến Real Betis vs Vallecano hôm nay tạo ra đường chuyền chính xác để giúp đồng đội ghi bàn mở tỷ số. Trong trận hòa Atletico, mặc dù Betis không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ, Isco vẫn tỏa sáng ở tuyến giữa.

Ngay cả trong trận thua Bilbao 2-4, Isco cũng đã ghi bàn để nâng tỷ số lên 2-0 cho Betis. Sự thăng hoa của anh được thể hiện qua việc anh liên tiếp giành được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” trong ba trận đấu liên tiếp. Isco vẫn giữ được phong cách mềm mại và tinh tế của mình, nhưng hiện tại anh đã điều chỉnh cách xử lý bóng để tạo ra những động thái gọn gàng và tốc độ hơn.

Không chỉ vậy, Isco còn đã cải thiện đáng kể khả năng tranh chấp, điều trước đây thường được coi là điểm yếu của anh. Tầm quan Xem trực tuyến Real Betis vs Vallecano hôm nay trọng của Isco cho đội hình của Betis ngày càng gia tăng và đóng góp tích cực vào thành công của đội bóng.