XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem trận Real Madrid vs Braga trực tiếp hôm nay – Link nét siêu nhanh

Xem trận Real Madrid vs Braga trực tiếp hôm nay

Vinicius, tiền đạo đang khoác áo Real Madrid, Xem trận Real Madrid vs Braga trực tiếp hôm nay có tin vui cho các CĐV khi anh đang phục hồi nhanh chóng hơn dự kiến sau chấn thương gân khoeo. Điều đáng chú ý là anh có thể trở lại sân cỏ trong trận derby Madrid với Atletico vào ngày 24/9, một thông tin mà các fan Los Blancos đang trông chờ.

Vinicius gặp chấn thương trong trận đấu với Celta Vigo vào ngày 25/8 và ban đầu dự báo anh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần, bỏ lỡ một loạt trận đấu cả cho Real Madrid và ĐT Brazil. Xem trận Real Madrid vs Braga trực tiếp hôm nay Tuy nhiên, đội ngũ y tế của Real Madrid đã làm việc tích cực để giúp Vini hồi phục nhanh chóng hơn. HLV Carlo Ancelotti cũng tin tưởng rằng cậu học trò của mình sẽ sớm bình phục và có thể trở lại sân sau khi kỳ nghỉ quốc tế “FIFA Days” kết thúc.

>>>>Link xem Arsenal vs PSV free hôm nay – Link tốc độ cao<<<<

Với sự vắng mặt của Vinicius, Xem trận Real Madrid vs Braga trực tiếp hôm nay tân binh Jude Bellinham đã đảm nhiệm vai trò quan trọng trong đội hình Real Madrid và đã thể hiện phong độ ấn tượng với 5 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 4 trận đầu của mùa giải 2023/24.

Bellinham đang gánh vác trách nhiệm thay thế cho Karim Benzema Xem trận Real Madrid vs Braga trực tiếp hôm nay, ngôi sao đã rời khỏi Real Madrid để chuyển đến Al-Ittihad vào mùa Hè năm nay.