XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp, link xem siêu mượt

xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp

Tottenham từng có một huyền thoại số 10, nhưng hiện tại anh ấy đã rời bỏ đội và tìm kiếm cơ hội mới ở Bundesliga. Mặc dù vậy, số áo 10 vẫn còn, xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp và vai trò của nó vẫn không thay đổi. Tottenham chính là Harry Kane và Harry Kane chính là Tottenham. Trong một thời gian dài, câu chuyện bóng đá của họ được gắn liền với nhau. Dù danh hiệu có vẻ tránh xa họ, nhưng chỉ cần Kane vẫn ở đó, Tottenham vẫn có thể tiến lên, vì Kane thể hiện sự trung thành và sự đóng góp đặc biệt.

Nhưng niềm vui luôn kết thúc và xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp mọi chuyện cũng có lúc phải chấm dứt. Kane và Tottenham không thể cùng nhau bước tới hết con đường, bởi vì Tottenham không thể mang lại cho Kane những danh hiệu anh ấy cần. Trong suốt 11 năm qua, và có lẽ trong nhiều năm tới, tình hình cũng vẫn sẽ thế. Điều này làm cho cuộc sống của Tottenham trở nên khó khăn, nhưng đó là sự thật.

>>>>xem M.U vs Brighton trực tiếp, Link tốc độ cao không độ trễ<<<<

Tottenham có thể có Kane và không có Kane, đó chắc chắn là hai hiện thực khác biệt. Dĩ nhiên, họ đã lựa chọn có Kane nếu có thể. Nhưng xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp điều này không thể thực hiện, và vì vậy họ phải tiếp tục cuộc sống mà không có anh ấy. Và với điều đó, số áo 10 mới cần được thừa nhận.

James Maddison gia nhập Tottenham với sự kỳ vọng khiêm tốn. Dù anh đến từ một đội bóng vừa xuống hạng như Leicester và đã có một số vấn đề về lối chơi và phong độ, số tiền 40 triệu bảng vẫn thể hiện phần nào sức hút của Maddison, ngay xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp cả trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng hiện tại. Để so sánh, Manchester United đã phải trả 60 triệu bảng để mua Mason Mount từ Chelsea.

Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội cho Tottenham. Trong ba trận đấu Premier League đầu tiên với màu áo mới, Maddison đã ghi ba bàn thắng và kiến tạo hai lần. Quan trọng hơn, Maddison đã nhanh chóng trở thành trung tâm của lối chơi dưới thời HLV Ange Postecoglou, nhờ những phẩm chất tài năng như sự khéo léo, thông minh và khả năng chuyền xem Tottenham vs Sheffield trực tiếp bóng. HLV Postecoglou đã tỏ ra rất hạnh phúc với sự ra điểm của Maddison: “Không ai có thể hạnh phúc hơn tôi khi có anh ấy. Tôi thực sự vui vẻ. Tôi không nói rằng tôi ngạc nhiên, tôi thực sự hạnh phúc vì có một cầu thủ như anh ấy. Anh ấy thực sự muốn trở thành một phần sáng tạo của đội bóng và anh ấy hòa nhập tốt với mô hình bóng đá của chúng tôi.”