XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem ĐTQG hôm nay – Đội U23 Việt Nan sau khi vô địch ĐNÁ

Xem ĐTQG hôm nay

Đội U23 Việt Nam, bao gồm 10 cầu thủ Xem ĐTQG hôm nay vừa đoạt chức vô địch U23 Đông Nam Á, đã có buổi tập đầu tiên sau khi hội quân. Buổi tập này được tổ chức vào lúc 20h30 tối ngày 29/8, nhằm giúp các cầu thủ thích nghi với múi giờ thi đấu. 10 cầu thủ đã giành chiến thắng tại giải U23 Đông Nam Á 2023 đã được triệu tập để chuẩn bị cho Xem ĐTQG hôm nay vòng loại U23 châu Á 2024. Dưới đây là danh sách những cầu thủ này:

  1. Thủ môn Nguyễn Văn Việt
  2. Hậu vệ Trần Nam Hải
  3. Hậu vệ Nguyễn Hồng Phúc
  4. Hậu vệ Lương Duy Cương
  5. Hậu vệ Nguyễn Ngọc Thắng
  6. Tiền vệ Đinh Xuân Tiến
  7. Tiền vệ Võ Hoàng Minh Khoa
  8. Tiền vệ Khuất Văn Khang
  9. Tiền đạo Bùi Vĩ Hào
  10. Tiền đạo Nguyễn Minh Quang

>>>>XEM V-LEAGUE HÔM NAY<<<<

Các cầu thủ trên được xem là trụ Xem ĐTQG hôm nay cột trong đội hình U23 Việt Nam và đã có kinh nghiệm làm việc với HLV Philippe Troussier. Bên cạnh họ, nhóm 7 cầu thủ đã được giữ lại từ đợt tập trước đó cũng đã có buổi tập riêng để bắt đầu quá trình tập trung. Các cầu thủ này gồm hai thủ môn Cao Văn Bình và Đoàn Huy Hoàng, cùng với các hậu vệ và tiền vệ khác.

U23 Việt Nam sẽ tham gia vòng loại U23 châu Á 2024 với sự tham gia của những tài năng hàng đầu trong đội hình U23. HLV Philippe Troussier Xem ĐTQG hôm nay sẽ dẫn dắt đội tuyển và họ cũng sẽ tập trung đồng thời với ĐTQG trong kỳ nghỉ FIFA vào tháng 9. Các cầu thủ xuất sắc từ đội U23 này cũng sẽ được lựa chọn tham gia vào ĐTQG trong vòng loại thứ hai World Cup 2026, diễn ra từ tháng 11 tới.