XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem cúp C1 MU vs Copenhagen trực tiếp – Link mượt nhất

Xem cúp C1 MU vs Copenhagen trực tiếp

Jadon Sancho đã gặp khá nhiều rắc rối trong sự nghiệp của mình, Xem cúp C1 MU vs Copenhagen trực tiếp và hành động gần đây của anh đã gây ra một cuộc tranh cãi tại Manchester United. Anh đã công khai ám chỉ HLV Erik ten Hag là kẻ dối trá sau khi bị loại khỏi đội hình trong trận đấu với Arsenal.

Sancho đã viết trên trang cá nhân của anh rằng: “Các bạn đừng tin vào những gì đã đọc. Đó là sự dối trá khủng khiếp”. Tuy nhiên, hành động này đã khiến anh nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận, Xem cúp C1 MU vs Copenhagen trực tiếp và các cựu danh thủ như Rio Ferdinand đã bày tỏ quan điểm rằng nếu Sir Alex Ferguson vẫn còn ở Manchester United, Sancho có thể đã không còn ở đó.

>>>>Xem cúp C1 Mu vs Galatasaray trực tiếp – Bóng đá Anh<<<<

Sancho đã từng gặp phải nhiều vấn đề về thái độ và kỷ luật trong quá khứ. Anh đã bị gắn với biệt danh “Cậu bé hư” khi còn ở Man City và đã từng bị loại khỏi đội hình do thái độ không chuyên nghiệp.Xem cúp C1 MU vs Copenhagen trực tiếp HLV Pep Guardiola đã cho rằng Sancho thiếu quyết tâm và ý chí để thành công tại Man City, và điều này đã dẫn đến quyết định để anh ra đi.

Có nhiều lần trong sự nghiệp của Sancho tại Dortmund, anh cũng đã gặp vấn đề về kỷ luật và sự tổ chức. Anh đã bị loại khỏi đội hình vì đến sân tập muộn và cũng đã bị phạt cảnh cáo vì các hành vi không chuyên nghiệp khác. Các sự cố này đã thể hiện sự không ổn định trong thái độ của Sancho.

Tóm lại, hành động gần đây của Jadon Sancho Xem cúp C1 MU vs Copenhagen trực tiếp là một phần trong bức tranh về thái độ và kỷ luật trong sự nghiệp của anh, và có lẽ anh cần phải tự xem xét lại mình để đảm bảo rằng anh có thể phát triển và thể hiện tài năng của mình một cách ổn định trong tương lai.