XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem bóng đá AS Roma vs AC Milan trực tiếp, link siêu tốc

Xem bóng đá AS Roma vs AC Milan trực tiếp

Romelu Lukaku sẽ gia nhập AS Roma dưới dạng hợp đồng cho mượn từ câu lạc bộ Chelsea. Tại Roma, anh sẽ có dịp tái ngộ với người huấn luyện cũ, Xem bóng đá AS Roma vs AC Milan trực tiếp Jose Mourinho. Đây là lần thứ ba mà tuyển thủ người Bỉ hợp tác với “Người đặc biệt”.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, Lukaku đã khẳng định rằng HLV Jose Mourinho là “tình yêu lớn” trong cuộc đời anh. Anh đã thậm chí công khai nếu “Người đặc biệt” bảo anh lao đầu vào tường, anh cũng sẽ không ngần ngại thực hiện.

Không có lý do gì khiến Lukaku lại Xem bóng đá AS Roma vs AC Milan trực tiếp có tình cảm đặc biệt với Mourinho như thế. Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha đã hai lần dẫn dắt anh, một lần ở Chelsea trong một khoảng thời gian ngắn, và lần thứ hai là một thời kỳ đầy biến động nhưng cũng đầy thành công tại Manchester United.

>>>>XEM SERIE A HÔM NAY<<<<

Mourinho đã cho Lukaku ra đi khỏi Chelsea sau vài trận thi đấu, khi anh không thể tạo ra cơ hội hoặc ghi bàn. Tuy nhiên, Mourinho sau đó đã Xem bóng đá AS Roma vs AC Milan trực tiếp đưa Lukaku trở lại khi ông dẫn dắt Manchester United. Trong hơn một năm chơi dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Lukaku đã ghi tổng cộng 33 bàn thắng và có 11 kiến tạo cho đồng đội.

Sau khi Mourinho bị sa thải khỏi Manchester United, Lukaku cũng đã rời câu lạc bộ. Ngôi sao người Bỉ đã trải qua một thời gian tại Inter Milan Xem bóng đá AS Roma vs AC Milan trực tiếp trước khi trở lại Chelsea, và bây giờ anh có cơ hội hợp tác với Mourinho một lần nữa tại AS Roma. Để đến với Roma cùng Mourinho, Lukaku đã đồng ý giảm một phần lương của mình.

Cách đây không lâu, Mourinho cũng đã bày tỏ ý kiến về cách Chelsea không tận dụng tốt Lukaku. Ông cho rằng Lukaku là một tiền đạo mạnh mẽ, nhưng cần phải biết cách sử dụng anh. Mourinho cũng đã gửi lời khuyên cho đồng nghiệp Mauricio Pochettino để giúp Lukaku phát triển tốt nhất tại Roma.