XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xem Arsenal vs M.U trực tiếp, trận đấu giữa 2 kình địch

Wilfried Zaha gia nhập Manchester United (M.U) ở tuổi 20 với danh hiệu thần đồng bóng đá Anh, tuy nhiên, thời gian của anh tại sân Old Trafford không điều đều. Sau chỉ 2 năm, Zaha đã phải rời xem Arsenal vs M.U trực tiếp và mang theo vết thương không thể quên vì hy vọng rằng đây sẽ là nơi thay đổi cuộc đời anh.
Zaha nắm vững sự chú ý của M.U ở mùa giải 2011/12 khi anh còn thi đấu cho Crystal Palace. Ở trận gặp M.U trong khuôn khổ League Cup, cầu thủ trẻ 19 tuổi này đã ghi bàn giúp Palace đánh bại M.U với tỷ số 2-1. Mùa giải đó, anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của đội. Vào năm sau, anh còn ra mắt trong màu áo ĐT Anh. Sự xuất sắc của Zaha đã khiến anh trở thành “thần đồng” bóng đá và đối tượng săn đón hàng đầu của các CLB lớn ở Premier League.
M.U đã nhanh chóng chiêu mộ Zaha và trả 10 triệu bảng cho Palace, có thể tăng thêm lên 15 triệu nếu anh đạt được một số thành tích trong màu áo xem Arsenal vs M.U trực tiếp. Tuy nhiên, thay vì giữ lại Zaha ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2013, M.U quyết định cho anh quay lại Palace dưới hình thức cho mượn đến cuối mùa để giúp đội này duy trì ở Premier League. Nhưng điều này chỉ là mặt trái của vấn đề.
Không chỉ Zaha, thậm chí Sir Alex Ferguson, người được coi là cha đẻ của việc chiêu mộ anh, cũng không dự đoán được rằng Zaha sẽ là người cuối cùng ông chiêu mộ cho xem Arsenal vs M.U trực tiếp. Trong thời gian đó, việc mất đi người chị sinh đôi đã ảnh hưởng đến bà Cathy, vợ của Sir Alex. Trong tình huống phải lựa chọn giữa gia đình và bóng đá, Sir Alex đã chọn gia đình. Quyết định giã từ của ông đã được giữ bí mật đến cuối mùa giải, nhưng thực tế là ông đã quyết định rời bỏ M.U trước khi Zaha gia nhập.
Vào mùa Hè 2013, Zaha chính thức hội quân cùng xem Arsenal vs M.U trực tiếp dưới thời HLV David Moyes với khao khát chứng tỏ tài năng của mình. Nhưng đây cũng là thời điểm khủng hoảng thực sự đổ xuống M.U và kéo dài trong 2 năm tiếp theo.