XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xem Al-Narrs vs Al-Shabab trực tiếp, link tốc độ cao mượt mà

Xem Al-Narrs vs Al-Shabab trực tiếp

Trong trận đấu giữa Al-Nassr và Al-Shabab tại vòng 4 giải VĐQG Saudi Arabia 2023/24, Cristiano Ronaldo tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và giúp đội nhà giành chiến thắng.

Cristiano Ronaldo góp công lớn vào Xem Al-Narrs vs Al-Shabab trực tiếp chiến thắng của Al-Nassr bằng những pha ghi bàn và đóng góp trong tấn công của đội. Trận đấu này chứng kiến sự thăng hoa của Ronaldo và sự hiệu quả trong việc kết hợp với Sadio Mane.

Ronaldo đã mở tỉ số cho Al-Nassr ở phút 13 từ chấm phạt đền sau khi Al-Shabab để bóng chạm tay trong vòng cấm. Chưa đầy 10 phút Xem Al-Narrs vs Al-Shabab trực tiếp sau đó, Ronaldo đã ghi bàn thứ hai, nhưng bàn này không được công nhận.

>>>>XEM LA LIGA HÔM NAY<<<<

Tiếp tục đóng góp vào sự thăng hoa của đội, Ronaldo có đường chuyền để Sadio Mane ghi bàn ở phút 41, mang tỉ số lên 3-0 cho Al-Nassr trước khi kết thúc hiệp một.

Trong hiệp hai, Al-Nassr vẫn tiếp Xem Al-Narrs vs Al-Shabab trực tiếp tục tấn công mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội. Họ đã được hưởng ba quả phạt đền trong trận đấu này, tuy nhiên, chỉ có một quả phạt đền được thành công khi Al Ghannam ghi bàn ở phút 80.

Trận đấu còn thêm phần khó khăn cho Al-Shabab khi tiền vệ Ever Banega nhận thẻ đỏ sau tình huống tắc bóng ác ý ở phút 78. Cuối cùng, Al-Nassr Xem Al-Narrs vs Al-Shabab trực tiếp đã giành chiến thắng 4-0 trước Al-Shabab, đẩy họ lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 4 trận.

Đội hình thi đấu:

Al-Nassr: Al Aqidi, Konan, Laporte, Al Fatil, Al Ghannam, Brozovic, Al Khaibari, S.Mane, Otavio, Ghareeb, C.Ronaldo.

Al-Shabab: Al Saqour, Al Sharari, Iago, Al Sibyani, Kim Seung Gyu, Al Harbi, AlQahtani, Cuellar, Banega, Bahbri, Diallo.