XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

tường thuật trực tiếp bóng đá xôi lạc_ Chiesa nêu lý do xin lỗi CĐV sau khi ghi bàn

Tuyển thủ Ý được tung vào sân trong hiệp 2 và ghi bàn thắng trong những phút bù giờ. Anh định cởi áo ra nhưng sau đó anh đã chạy đến gần khán đài để xin lỗi những người ủng hộ Juventus.

Chiesa nói với Sky Sport Italia: “Tôi muốn ở đây, tôi muốn giúp đỡ đội bóng và câu lạc bộ sau những gì họ đã làm cho tôi. Thật không may, tôi đã không làm điều đó trong vài năm qua, tôi không ở trạng thái tốt nhất sau sự cố mà tôi gặp phải.”

“Tôi xin lỗi vì không có mặt ở đây, tôi muốn cố gắng hết sức trong mọi trận đấu. Tôi xin lỗi vì tôi muốn thi đấu và mang lại niềm vui cho người hâm mộ.”

  • Juventus vào tứ kết, Allegri vẫn chưa thỏa mãn

  • ‘Tôi chờ M.U đụng Juventus, Roma. Thậm chí họ đủ giỏi để hạ Arsenal’

Trụ cột Juventus bày tỏ sự bất mãn - Bóng Đá

 Chiesa thường xuyên dính chấn thương.

tường thuật trực tiếp bóng đá xôi lạc_

Chiesa dính chấn thương dây chằng chéo trước vào tháng 1 năm 2022 và trở lại thi đấu vào cuối năm. Anh hiện đã ghi được 2 bàn thắng sau 16 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Chiesa cũng đã bỏ lỡ chiến thắng 4-2 trước Sampdoria do chấn thương cơ nhẹ.

tường thuật trực tiếp bóng đá xôi lạc_”Ưu tiên của tôi là sẵn sàng phục vụ huấn luyện viên. Thật không may, điều đó đã không thể thực hiện được trong vài trận gần đây. Tôi đang làm việc chăm chỉ để sẵn sàng hơn nữa, nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi khó chịu. Thật không may, cha tôi cũng bị thương tương tự.”