XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

trực tiếp bóng đá xôi lạc 70_ Ten Hag chấp nhận rủi ro với Casemiro và Fernandes

Với việc đã dẫn trước 4-1, Man United có thể có chút xáo trộn trong đội hình, nhưng vị chiến lược gia người Hà Lan không có ý định xem nhẹ Real Betis.

Erik ten Hag confirms two Man Utd stars will start against Real Betis despite suspension risk - Bóng Đá

 Ten Hag chấp nhận rủi ro với Casemiro và Fernandes.

Cả Bruno Fernandes và Casemiro chỉ còn cách án treo giò ở tứ kết Europa League 1 thẻ phạt. Khi được hỏi liệu ông có cho một trong hai cầu thủ này nghỉ ngơi hay không, Ten Hag lên tiếng: “Không, chúng tôi sẽ dùng cả 2 vì đó là một đối thủ rất mạnh.

Tuần trước, Man United đã có một kết quả tốt nhưng thử thách vẫn còn, và bạn cần những cầu thủ tốt nhất của mình. Chúng tôi cần một kết quả tốt, cần một chiến thắng, và sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất.”

  • M.U công bố đội hình đấu Betis: 2 cái tên OUT; Đối tác của Casemiro

    trực tiếp bóng đá xôi lạc 70_

  • Cạn ngân sách, M.U bỏ lỡ mục tiêu hàng đầu của Ten Hag

    trực tiếp bóng đá xôi lạc 70_

Antony đã ghi bàn thắng thứ hai cho Quỷ đỏ trong chiến thắng 4-1 tại Old Trafford nhưng sẽ vắng mặt vì bị ốm và không có mặt trong chuyến làm khách đến Tây Ban Nha.

Khi Alejandro Garnacho bị chấn thương, Ten Hag đã có sẵn các phương án: “Bạn sẽ thấy vào ngày mai. Chúng tôi có một số lựa chọn. Tất nhiên chúng tôi có Sancho, chúng tôi có Elanga, chúng tôi có Bruno.

Chúng tôi có một số lựa chọn, và Pellistri chắc chắn là một trong số đó, cậu ấy đang làm rất tốt gần đây khi được tung vào sân.”