XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

trực tiếp bóng đá xôi lạc 17_ Thắng 2-0, Allegri vẫn chê trách Juventus

Dù giành thắng lợi 2-0 ngay trên sân khách trong cuộc đối đầu Freiburg, HLV Max Allegri khẳng định ông vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn tổng thể của các cầu thủ Juventus. Trao đổi với Sky Sport Italia, chiến lược gia người Ý chia sẻ:

trực tiếp bóng đá xôi lạc 17_

“Điều quan trọng là phải lọt vào vòng đấu tiếp theo. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một, nhưng cần phải cải thiện khi có bàn dẫn trước và chơi hơn người.”

JUVENTUS: ALLEGRI JOKES ABOUT POGBA, PROVIDES FITNESS UPDATES ON CHIESA AND DI MARIA - Bóng Đá

Allegri chưa hoàn toàn hài lòng. 

  • Juventus dạo bước vào tứ kết Europa League

  • CEO Juventus lên tiếng về án kỷ luật của Pogba

“Chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn tốt hơn khi có bóng. Chúng tôi đã hạ thấp cường độ và mức độ tập trung của mình, tự khiến trận đấu trở nên khó khăn. Cho dù họ có 10 người hay 11 người, điều đó cũng không thay đổi được gì.”

“Một lần nữa, chúng tôi cần phải cải thiện màn trình diễn trong hiệp hai. Chúng tôi không thể phạm những sai lầm như vậy trong việc đưa ra lựa chọn và trong các đường chuyền”

“Có hai hoặc ba tình huống, đáng nói nhất là đường chuyền dài của Wojciech Szczesny cho Moise Kean. Đây là những thứ chúng tôi cần phải cải thiện, nhưng nó cũng phụ thuộc vào đặc điểm của các tiền đạo của chúng tôi. Ngoài Di Maria, về cơ bản họ đều là những chuyên gia chơi phản công.”

trực tiếp bóng đá xôi lạc 17_