XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

sénégal – hà lan xôi lạc tv_ Con trai bật mí tương lai, Ronaldo tái xuất châu Âu?

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho rằng Ronaldo Jr đang trò chuyện với những người bạn của mình. Khi một người bạn cho biết sẽ sang Ả rập vào năm sau, con trai CR7 đã đáp lại: “Hãy sang trong năm nay đi, năm sau mình sẽ không còn ở đây nữa đâu”

Con trai bật mí tương lai, Ronaldo sẽ tái xuất châu Âu? - Bóng Đá

sénégal – hà lan xôi lạc tv_ Ronaldo Jr gây chú ý với màn hé lộ tương lai không còn ở Ả rập.

Chia sẻ từ Ronaldo Jr khiến NHM dậy sóng. Không ít ý kiến cho rằng đây có thể là dấu chỉ cho việc CR7 sẽ trở lại châu Âu vào năm sau. Tuy vậy, một số nhận định tiết lộ từ Ronaldo Jr đơn thuần là cậu bé sẽ gia nhập một lò đào tạo có tiếng ở châu Âu.

Trong quá khứ, Ronaldo từng khẳng định sẽ không trở lại châu Âu. “Tôi có thể khẳng định 100% sẽ không trở lại thi đấu cho CLB châu Âu. Tôi sẽ không trở lại châu Âu. Cánh cửa đó đóng hẳn lại rồi.

  • Chụp ảnh với Ronaldo, sao Ả Rập gây sốc với màn “khen đểu” CR7

  • “Tôi có thể giúp Ronaldo ghi 40 bàn”

  • sénégal – hà lan xôi lạc tv_

Tôi đã 38 tuổi. Bóng đá châu Âu có chất lượng rất cao. Giải đấu duy nhất vượt trội hơn tất cả là Ngoại Hạng Anh. Giải Tây Ban Nha không có chất lượng như vậy. Giải Đức tôi nghĩ cũng sa sút đi nhiều. Tôi chắc chắn sẽ không trở lại châu Âu. Tôi muốn chơi bóng ở Ả Rập Xê Út”, siêu sao người Bồ Đào Nha tuyên bố.

Tuy vậy, CR7 từng phủ nhận chuyển sang Ả Rập trong cuộc phỏng vấn dậy sóng với MC Piers Morgan. Do đó, NHM cựu sao Man United có quyền trông chờ vào ‘màn quay xe’ từ thần tượng.