XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

link xem Leverkusen vs Darmstadt vs 98 trực tiếp, hôm nay

link xem Leverkusen vs Darmstadt vs 98 trực tiếp

Hiện tại, Dortmund đang phải đối mặt với một loạt chấn thương trong đội hình. Julien Duranville, Thomas Meunier, Giovanni Reyna và Mateu Morey sẽ link xem Leverkusen vs Darmstadt vs 98 trực tiếp vắng mặt ở trận đấu hôm nay. Đội hình của Dortmund không thể có nhiều sự cải thiện và dự đoán sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Bochum.

Thực tế cho thấy, Bochum chỉ may mắn tránh xuống hạng ở mùa giải trước. Họ kết thúc ở vị trí có 2 điểm nhiều hơn nhóm 3 đội cuối bảng. Tuy nhiên, mùa link xem Leverkusen vs Darmstadt vs 98 trực tiếp giải mới của họ lại bắt đầu một cách tệ hại khi để thua 0-5 trước Stuttgart. Trong trận đấu này, Bochum chỉ kiểm soát bóng ở mức 39%, và đối mặt với 21 cú sút từ phía Stuttgart, trong khi chỉ tung ra duy nhất 1 cú sút trúng đích.

link xem Augsburg vs Bochum trực tiếp, xem siêu mượt

Trước đó, Bochum đã bị loại ngay link xem Leverkusen vs Darmstadt vs 98 trực tiếp ở vòng 1 Cúp quốc gia Đức, thua trước đội hạng ba Arminia Bielefeld sau loạt sút luân lưu.

Trong mùa giải trước, Bochum đã thất bại trong 19 trận đấu trong tổng số 34 trận, là đội nhận nhiều thất bại nhất tại Bundesliga. Bên cạnh đó, họ cũng có thành tích phòng ngự tệ nhất.

HLV Thomas Letsch có thể sẽ tiến link xem Leverkusen vs Darmstadt vs 98 trực tiếp hành những thay đổi sau kết quả thất vọng trong những trận đầu tiên. Tuy nhiên, bộ ba tấn công của Bochum vẫn dựa vào tiền đạo cắm Philipp Hofmann và hai cầu thủ hỗ trợ là Christopher Antwi-Adjei và Takuma Asano.